Trai đẹp Y Dược khiến bao nữ sinh phát cuồng

Trai đẹp Y Dược khiến bao nữ sinh phát cuồng

GD&TĐ - Sở hữu gương mặt đẹp trai, nước da trắng, sống mũi thẳng, nụ cười tươi cùng vóc dáng cao ráo, Nguyễn Quách Thái Vinh (sinh viên Y khoa, trường Đại học Y dược Cần Thơ) thu hút người nhìn với thần thái “gây chết người” trong mọi trang phục.

Thái Vinh sinh ngày 13/12/1996 tại Cà Mau. Hiện anh là sinh viên ngành Y đa khoa, trường Đại học Y dược Cần Thơ. Ngoài vẻ điển trai, chàng trai thuộc chòm sao Nhân Mã này còn được hâm mộ bởi một số thành tích tốt trong các cuộc thi, các hoạt động xã hội.

Anh chàng gây chú ý với ngoại hình điển trai và tính cách hài hước.

Thái Vinh đạt giải Ba cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử vùng đất Tây Nam Bộ năm 2016” do ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức, và mới đây nhất là Top 4 và giải Thí sinh Thân thiện của cuộc thi “Học sinh - sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ” lần thứ 4 năm 2017.

Ngoài ra, cậu bạn còn là Ủy viên ban chấp hành Ban liên lạc sinh viên tỉnh Cà Mau tại trường Đại học Y dược Cần Thơ, là thành viên của CLB Hiến máu tình nguyện tại trường.

Chàng trai thẳng thắn: “Nhiều bạn đăng tin bảo mình là bác sĩ, chuyện này làm mình cảm thấy ngại ngùng vì mình thấy bản thân còn phải học tập nhiều hơn nữa mới được gọi là bác sĩ"

Sau những giờ học trên lớp, chàng trai thường tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường. Được biết, anh có biệt tài ca hát và sử dụng nhạc cụ Rô - Niết - Ek (đàn thuyền) của người Khmer. Ngoài ra, anh chàng đẹp trai này còn tham gia các hoạt động tình nguyện như các chuyến thăm khám, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo và tham gia vào các buổi hiến máu tình nguyện.

Thái Vinh thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện như hiến máu, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, vùng khó khăn

Nam sinh tiết lộ,hiện anh vẫn chưa có người yêu, mỗi ngày luôn cố gắng học tập thật tốt để sau này ra trường giúp ích cho gia đình và xã hội. “Mình đã có một niềm đam mê rất lớn đó là theo đuổi ngành Y. Ngành luôn trong tư thế sẵn sang đấu tay đôi với tử thần để giành giật sự sống cho từng bệnh nhân trước cánh cửa sinh tử” – Bác sĩ tương lai chia sẻ.

Theo Minh Tuệ
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận