TPHCM: Kết nạp học sinh ưu tú vào Đảng

Đảng viên mới Trần Dư Ngọc Mai Trâm chụp ảnh cùng các đại biểu tại Lễ kết nạp Đảng Đảng viên mới Trần Dư Ngọc Mai Trâm chụp ảnh cùng các đại biểu tại Lễ kết nạp Đảng

GD&TĐ - Chiều 14/5, Chi bộ Trường THPT Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TPHCM đã tổ chức Lễ kết nạp cho đồng chí Trần Dư Ngọc Mai Trâm, Bí thư Đoàn trường.

Được biết, Mai Trâm hiện đang học lớp 12A7 đồng thời giữ vai trò là Bí thư Đoàn trường cũng như là Bí thư chi đoàn lớp. Em cũng từng là Chỉ huy trưởng Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ năm 2017.

Mai Trâm được đánh giá là một HS chăm ngoan, lễ phép, năng động là một cán bộ Đoàn nhiệt tình, đầy sáng tạo, gương mẫu tiên phong trong các hoạt động.

Bên cạnh thành tích học tập với 12 năm là HS giỏi, Trâm từng được khen thưởng với thành tích như: Giấy chứng nhận hoàn thành tốt các hoạt động trong Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018; Học sinh 3 tích cực quận Bình Thạnh năm 2017;  

 Đồng chí Trần Dư Ngọc Mai Trâm nhận quyết định Kết nạp đảng viên

Hoàn thành tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015-2016 và  2016 – 2017 cấp quận. Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017 cấp Quận.

Giấy khen hoàn thành tốt các hoạt động trong Chiến dịch Hoa phượng đỏ 2017 cấp Thành phố; Học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2018... Năm 2017 Mai Trâm đã hoàn thành tốt Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IX năm 2017.

 Gia đình xúc động và tự hào vì cô con gái Mai Trâm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Trong giờ phút đầy tự hào, Mai Trâm cho hay: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, em cảm thấy vô cùng tự hào, hạnh phúc và rất vinh dự. Em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập tốt, rèn luyện thật tốt, tích cực hơn nữa trong mọi phong trào, làm thật nhiều điều có ích cho mọi người xung quanh.

Đảng viên mới cũng “bật mí” trong kỳ thi THPT quốc gia tới, em đăng kí nguyện vọng vào Học viện cán bộ TPHCM.

Thảo Nguyên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận