TP HCM: Vinh danh 78 thủ khoa xuất sắc năm 2018

Bà Thân Thị Thư-Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy TPHCM trao bằng khen cho thủ khoa Trường ĐH Kinh tế Luật-ĐH Quốc gia TPHCMBà Thân Thị Thư-Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy TPHCM trao bằng khen cho thủ khoa Trường ĐH Kinh tế Luật-ĐH Quốc gia TPHCM

GD&TĐ - Sáng 27/10, Hội Sinh viên TP HCM  tổ chức chương trình Vinh danh Thủ khoa năm 2018 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM.

Được biết, năm 2018, Ban thư ký Hội Sinh viên TP đã xét chọn, tuyên dương 78 thủ khoa, trong đó có 33 thủ khoa đầu vào các trường ĐH, CĐ, Học viện và 45 cán bộ Đoàn-Hội là thủ khoa tốt nghiệp các ngành năm học 2018-2019.

Trong số các thủ khoa tốt nghiệp, có 22 bạn là "Sinh viên 5 tốt" các cấp (trong đó có 5 bạn là "Sinh viên 5 tốt" cấp trung ương, có 4 sinh viên vừa là thủ khoa đầu vào, vừa là thủ khoa tốt nghiệp.

Các thủ khoa là đại diện tiêu biểu cho những tấm gương về học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên TP.

 

 Các thủ khoa giao lưu tại lễ vinh danh.

 

Năm 2018 là năm thứ 5 liên tiếp, Hội Sinh viên TP tổ chức chương trình Vinh danh Thủ khoa. Đến nay đã có 425 tân sinh viên, tân cử nhân xuất sắc được vinh danh. Trong đó, có 187 thủ khoa đầu vào và 238 thủ khoa đầu ra là cán bộ Đoàn-Hội tốt nghiệp xuất sắc tại các trường ĐH, CĐ, Học viện trên địa bàn TP.

Trong những bạn trẻ được tuyên dương có không ít bạn đã tự nỗ lực vượt lên hoàn cảnh cho hành trình tìm đến giảng đường. Nhiều bạn đã nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, là những cán bộ Đoàn-Hội, là tấm gương để sinh viên noi theo.

Các bạn đã và đang tiếp tục thể hiện tinh thần của sinh viên TP, dám nghĩ, biết làm và phấn đấu trở thành nhân lực quan trọng trong các cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức chính trị, xã hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần đưa TP ngày càng phát triển.

Thảo Nguyên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận