“Tour” miễn phí cho Học sinh phổ thông tại trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng)

Cuộc thi Robot dò mê cung của Khoa Khoa học công nghệ, trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng tổ chứcCuộc thi Robot dò mê cung của Khoa Khoa học công nghệ, trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng tổ chức

GD&TĐ - Theo đó, vào ngày thứ Bảy cuối cùng hàng tháng, trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình "Tham quan thực tế và trải nghiệm tại DUT" hoàn toàn miễn phí dành cho HS THPT và phụ huynh.

PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng cho biết, Nhằm giúp các em học sinh THPT có những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành học đại học phù hợp với sở thích và đam mê của các em, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng (DUT) sẽ tổ chức chương trình "Tham quan thực tế và trải nghiệm tại DUT" dành cho các quý phụ huynh và các em học sinh THPT vào ngày Thứ Bảy cuối cùng hàng tháng.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, hướng tới các em có xu hướng yêu thích các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật, có quan tâm tới DUT và chương trình đào tạo của Nhà trường.

Trải nghiệm chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của Nhà trường, cơ sở vật chất phục vụ việc học tập và nghiên cứu của Nhà trường cũng như tham quan khuôn viên, các khu giảng đường và tham gia thực hành tại các phòng thí nghiệm, xưởng chế tạo, xưởng vẽ...

Đây là một hoạt động hướng nghiệp sớm thông qua trải nghiệm thực tê nhằm giúp HS các trường THPT và phụ huynh có những định hướng nghề nghiệp phù hợp với sở thích, nguyện vọng, năng lực của bản thân cũng như nhu cầu của xã hội.

Mọi thông tin chi tiết, có thể tìm hiểu tại fanpage hoặc website của trường ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng. 

Hà Nguyên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận