"Tôi - Người thủ lĩnh tài ba" mùa 3 bước vào đêm chung kết

Tinh thần quyết thắng của các bạn trẻ tham gia Hội thi "Tôin- Người thủ lĩnh tài ba"- mùa 3Tinh thần quyết thắng của các bạn trẻ tham gia Hội thi "Tôin- Người thủ lĩnh tài ba"- mùa 3

GD&TĐ - Tối nay (26/3), Hội thi " Tôi - Người thủ lĩnh tài ba"- mùa 3" của Trường Đại học Mở TPHCM sẽ chính thức bước vào giai đoạn cuối với vòng thi chung kết. 

“Tôi - Người thủ lĩnh tài ba”- mùa 3 là chuỗi hoạt động quy mô của Đoàn trường Đại học Mở TPHCM nhằm chào mừng Tháng thanh niên năm 2017.

Với chủ đề "Bước tiên phong" đi cùng khẩu hiệu “Nghĩ trước hết - Làm đầu tiên” hội thi là một sân chơi nhằm tìm ra những nhân tố mới phát triển các hoạt động phong trào - ngoại khóa của trường, đây còn là môi trường mà các bạn sinh viên học tập, trao đổi với nhau.

Đặc biệt, mô-tuýp hoàn toàn mới “Tôi - Người thủ lĩnh tài ba” mùa 3 hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, kịch tính hơn ở đêm chung kết. 

Vượt qua 300 Đoàn viên, 5 ứng viên xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết đêm nay được kỳ vọng sẽ tỏa sáng bằng những ý tưởng táo bạo, sáng tạo nhằm phát triển các hoạt động Đoàn- Hội của nhà trường 

Để vào chung kết tối nay (26/3) 5 thí sinh xuất sắc nhất đã phải trải qua nhiều thử thách bằng những câu hỏi trắc nghiệm kiến thức xã hội, IQ thử thách tư duy và các thông tin cơ bản về phong trào Đoàn - Hội - ngoại khóa của nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh phải đưa ra những ý tưởng riêng của mình để phát triển các hoạt động của OU hơn cho Ban giám khảo đánh giá…với 4 vòng thi gây cấn mang tên: “Tuyển chọn”, “Kiến tạo - Xây dựng mô hình triển lãm”,  “Thích ứng- Thiết kế trạm trò chơi” và “Phát triển - Xây dựng ý tưởng chương trình”

Một trong top 5 thủ lĩnh xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong đêm chung kết tối nay (26/3). Và đó sẽ là người hội tụ những yếu tố của chương trình, có những quan điểm cá nhân vượt trội, dám chứng tỏ bản thân mình.

Anh Tú

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận