Tình yêu siêu ngọt của cô giáo mầm non và chàng sinh viên du lịch

Tình yêu siêu ngọt của cô giáo mầm non và chàng sinh viên du lịch

Yêu nhau vừa tròn 1 năm, chuyện tình "chị em" của cặp đôi đến từ TPHCM khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Châu Văn Sáng sinh năm 1993 hiện đang học Cao đẳng du lịch TPHCM và bạn gái tên Tạ Thị Kiều My, sinh năm 1990, hiện đang làm giáo viên mầm non ở Quận 6 (TPHCM).

Văn Sáng và Kiều My quen biết với nhau được 6 năm, tuy nhiên, cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm sau 5 năm quen biết. Đến nay, tình yêu của họ vừa tròn 1 năm.

“Mình và My gặp nhau tại hôm sinh nhật của 1 người bạn. Ấn tượng ban đầu là My hơi “hung dữ”, nghịch ngợm so với những cô gái khác. Nhưng có lẽ đó lại là cá tính riêng biệt của My khiến mình càng chú ý và quan tâm hơn” - Văn Sáng chia sẻ.

Kiều My lớn hơn Văn Sáng 3 tuổi. Mặc kệ nhiều người trêu đùa tình yêu “cô giáo – học trò”, thế nhưng Sáng nói rằng: “Tụi mình chơi chung với nhau lâu rồi. Nhìn ngoài, ngoại hình của My nhỏ lắm, lại còn mặt trẻ con nữa. Trong tình yêu, mình cũng chưa bao giờ đặt vấn đề quan trọng tuổi tác”.

Văn Sáng chia sẻ, tình cảm của họ đã được gia đình cả hai bên cho phép.


Nói về Văn Sáng, Kiều My cho hay: “Chắc do khiếu hài hước, luôn tưng tửng nên anh ấy đã "hớp hồn" được trái tim mình”.

Yêu nhau, tình yêu nào cũng trải qua những mâu thuẫn, cãi vã. Cặp đôi 9X này cũng không ngoại lệ. Kiều My chia sẻ, 1 năm nhưng chúng mình cãi nhau như cơm bữa vậy! Tuy nhiên, chừng khoảng 20 -30 phút thì cả hai nói chuyện lại bình thường. À, mình nhớ chỉ duy nhất một lần tưởng như chia tay thật, hai đứa đã không liên lạc với nhau hơn 1 tuần. Sau rồi cả hai nhớ nhau không chịu được nên “đâu lại vào đấy”.

Và.. dù là lí do gì…Văn Sáng luôn là người bắt chuyện làm hòa trước trong mỗi lần cãi cọ nhau.

Theo Mai Phương
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận