Tình nguyện viên xinh đẹp tại ASIAD 17

Họ là những cô gái trẻ trung xinh đẹp được tuyển chọn kỹ càng, luôn xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn cùng nụ cười mê hồn trên môi.
Zhou Qi, một cô gái đến từ Cáp Nhĩ Tân ở tỉnh Hắc Long Giang phía đông bắc của Trung Quốc, đang là sinh viên năm hai ở Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Zhou là một tình nguyện viên trong Asian Games lần thứ 17 được tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc. Cô chịu trách nhiệm cho các sự kiện bóng chuyền bãi biển.
Để có được vị trí tình nguyện viên này, Zhou cũng phải trải qua những khóa huấn luyện rất khắt khe, đòi hỏi thể chất cũng như ngoại hình khá.
Sở hữu khuôn mặt sáng với khả năng ngoại ngữ tốt, Zhou đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Những hình ảnh của cô nàng tình nguyện viên người Trung Quốc cũng được cư dân mạng nước này truyền tay nhau và nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ.
Còn đối với "xứ sở kim chi", nước chủ nhà Hàn Quốc vốn đã nổi tiếng với dàn tình nguyện viên xinh như mộng được báo chí các nước tán thưởng.
Xinh đẹp, rạng rỡ trong trang phục truyền thống của đất nước, những mỹ nhân Hàn tại Asiad 17 trở thành tiêu điểm của những ống kính phóng viên .
Những hình ảnh vô cùng thu hút của dàn mỹ nữ Hàn nhanh chóng được lan truyền trên mạng và nhận được những lời tán dương có cánh.
Điều đó cũng dễ hiểu khi được làm tình nguyện viên tại ASIAD 17 lần này, các cô gái trẻ phải trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe cả về học vấn, hình thức cũng như khả năng giao tiếp.

Theo Kiến thức

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận