“Tiệc yêu” - Món quà hấp dẫn trong lễ Tình nhân

“Tiệc yêu” - Món quà hấp dẫn trong lễ Tình nhân

GD&TĐ - Với mong muốn đem đến cho công chúng thủ đô một không gian thú vị trong mùa Valentine 2017, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội nghệ nhân hoa Hà Nội tổ chức Triển lãm hoa với chủ đề “Tiệc yêu”.

Diễn ra từ ngày 11-15/2 tại Bảo tàng Phụ nữ VN (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội), với sự tham gia của 20 nhà thiết kế và trang trí tiệc, các nghệ nhân cắm hóa nghệ thuật... như: Nghệ nhân nhân dân Mai Hạnh, Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Mạnh Hùng, shop hoa Mơ & Bơ, Công ty Dalat Hasfarm, shop Hoa tháng Hai, Điện hoa toàn cầu Việt Pháp, Jolie Flowers…triển lãm “Tiệc yêu” sẽ là một món quà rất đặc biệt cho những cặp đôi Hà Nội và những người yêu hoa.

“Tiệc yêu” là sự hội tụ của nhiều sắc thái và chất liệu hoa tạo nên sự bất ngờ như hoa tươi - hoa lụa - hoa khô và hoa đất… cùng những ý tưởng trang trí bàn tiệc, không gian hẹn hò mới lạ, lãng mạn đầy chất thơ.

Một trong những điểm nhấn tại triển lãm là tác phẩm Câu chuyện tình yêu (“European classic love”) của Công ty Điện hoa toàn cầu Việt Pháp. Đây là bức chân dung cao 3m, phản ánh khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của người phụ nữ, với mái tóc được làm từ hàng ngàn cánh hoa nhỏ; khi nhận được điện hoa của người yêu, vượt nửa vòng trái đất về tặng trong ngày lễ Valentine. “Sắc màu tình yêu” của các nghệ nhân hoa của Jolie flower, hay “Không gian tiệc yêu kiểu Nhật” được Yukiko Design thực hiện, “Suối hoa” của nghệ nhân Nguyễn Mạnh Hùng…

Qua những bàn tay khéo léo, sáng tạo và sự nhạy cảm của tâm hồn – “Tiệc yêu” không chỉ là không gian lý tưởng để trải nghiệm văn hóa mà còn hứa hẹn là sẽ là một không gian gắn kết, tìm sự đồng điệu trong tâm hồn giữa những người nghệ sĩ và người thưởng thức, giữa những đôi tình nhân, giữa Việt Nam và thế giới.

Ghi dấu những khoảnh khắc đẹp trong ngày lễ Tình yêu 2017, vào các buổi tối, dưới ánh nến lung linh, công chúng sẽ được thưởng thức những bản nhạc Flamenco rộn ràng do các nhạc công của Nhạc viện Hà Nội trình diễn. Các nghệ nhân của Madame Hương cũng góp mặt trình diễn làm và trang trí bánh cho lễ TìKim Phưnh yêu từ 9 đến 12 giờ trong ngày.

Không chỉ là nơi đem lại sự thăng hoa cho cảm xúc của tình yêu, âm nhạc, hương vị ngọt ngào và ánh nến lung linh, “Tiệc yêu” còn tạo phông nền lý tưởng cho các shot hình selfie hay những góc chụp ảnh tuyệt đẹp lưu lại những khoảnh khắc diệu kỳ cho khách tham quan.

Một số tiểu cảnh tại triển lãm:

Kỳ Vũ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận