Thuê 7 người làm trái tim bằng tiền hơn 50 nghìn USD tặng sinh nhật bạn gái

7 người mất 10 tiếng mới làm xong trái tim bằng tiền trị giá hơn 50 nghìn USD. Ảnh: News.163.com.7 người mất 10 tiếng mới làm xong trái tim bằng tiền trị giá hơn 50 nghìn USD. Ảnh: News.163.com.

GD&TĐ - Một vị khách dự tiệc sinh nhật tiết lộ chàng trai thực sự yêu bạn gái và thuộc gia đình 'có điều kiện'.

Một cô gái ở Trùng Khánh, Trung Quốc được bạn trai tặng một bó hoa tiền hình trái tim trong tiệc sinh nhật hôm 16/5 tại một khách sạn, SCMP đưa tin hôm qua (25/5). Bó hoa này được làm từ chính xác 3.344 tờ 100 nhân dân tệ, tương đương 334.400 nhân dân tệ (khoảng 52 nghìn USD).

Cả chàng trai và cô gái không được nêu tên trên các phương tiện truyền thông xã hội, tuy nhiên một người dự tiệc cho biết bó hoa được một cửa hàng hoa tại địa phương thuê nhiều nhân công để làm. "7 người mất tới hơn 10 tiếng để hoàn thành xong bó hoa", một tờ tin tức của Trung Khánh trích dẫn lời của vị khách nói.

Lo ngại bị trộm cắp vì số tiền quá lớn, bó hoa hình trái tim được đặt làm ngay tại địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật. Một vị khách khác trong bữa tiệc nói: "Chàng trai ấy thực sự yêu bạn gái của mình" và nói thêm rằng gia đình của anh này rất giàu có.

Tuy nhiên, quản lý chi nhánh văn phòng Ngân hàng Nhân dân trung Quốc cho biết việc sử dụng tiền sai mục đích có thể là hành vi phạm tội hình sự. Trích dẫn từ các quy định liên quan đến việc xử lý tiền tệ quốc gia, vị quan chức giấu tên này cho biết "việc cố ý huỷ hoại đồng nhân dân tệ bị cấm". "Có rất nhiều cách thể hiện tình yêu nhưng dù gì cũng không nên chống lại pháp luật", vị quan chức nói.

Hiện chưa có báo cáo bất kỳ tờ tiền nào bị hỏng trong quá trình tạo ra hình trái tim.

Theo Tùng Anh
Ngoisao.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận