Thú vị với “một ngày trải nghiệm” ở Đại học Phú Xuân

MINH NGỌC - 10:02 10/12/2018
 TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng ĐH Phú Xuân giao lưu cùng học sinh TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng ĐH Phú Xuân giao lưu cùng học sinh

Không chỉ được tư vấn về các chương trình đào tạo và ngành học, học sinh tham dự các hoạt động được trải nghiệm hấp dẫn thông qua các lớp học với những chủ đề thiết thực và gần gũi với giới trẻ hiện nay.

Có mặt tại trường từ lúc sớm các bạn học sinh trường THPT Hương Vinh và Nguyễn Trường Tộ đã tìm đến Khoa Công nghệ Thông tin của nhà trường để cùng trao đổi với các thầy cô về “Làm lưu bút online”, hay lớp học “Làm video clip bằng các công cụ trực tuyến” và “Thiết kế đồ họa", đây là những vấn đề đang được các bạn học sinh khối 12 quan tâm nhất trong giai đoạn này.

Riêng đối với những bạn học sinh quan tâm tới ngành học Ngôn ngữ Trung cũng được tham gia lớp học Thư pháp để có thể tự mình học cách viết tên của mình hay một số từ đơn giản bằng tiếng Trung.

Nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với việc Kinh doanh đã cơ hội thử sức với lớp học hướng dẫn “Làm chủ một quán Cafe hoặc cửa hàng” của Khoa Kế toán. Trong khi đó ngành Ngôn ngữ Anh với chương trình trải nghiệm “Nói chuyện với AI - Trí tuệ nhân tạo" cũng là lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh đến tham dự...

Học sinh được trải nghiệm các chương trình học mới, trong một không gain hiện đại ở ĐH Phú Xuân Huế 

Được biết, bắt đầu từ hôm nay, “Phú Xuân Open Day” sẽ diễn ra thường xuyên vào các ngày chủ nhật mỗi tuần tại trường ĐH Phú Xuân – Huế, đây là cơ hội để các bạn học sinh đưa ra lựa chọn học tập của mình một cách dễ dàng hơn, thay vì chỉ xem các nội dung khóa học được thông tin qua website của trường.

Minh Ngọc

Bình luận của bạn đọc