Trẻ

Thú vị trải nghiệm hoạt động sáng tạo cho bé

THANH HẢI - 11:42 02/06/2018
Thử thách làm chuồn chuồn thăng bằng từ cà rốt và que xiên

Thử thách làm chuồn chuồn thăng bằng từ cà rốt và que xiên

Tại ngày hội, các bạn nhỏ được hòa mình vào các gian hàng với rất nhiều hoạt động khoa học lý thú như làm cốc giấy siêu tải, làm kem lắc không cần tủ lạnh, thử thách toán học hoặc thử làm cầu thủ bóng đá dưới sự hướng dẫn của HLV đến từ Brazil. Các hoạt động không chỉ đem đến sự thích thú, hào hứng cho các bạn nhỏ mà qua đó còn khơi gợi trí tò mò, sáng tạo và thúc đẩy niềm đam mê với các bộ môn khoa học.

Thông qua các hoạt động học và chơi, các em được khơi gợi cảm hứng một cách tự nhiên, từ đó giúp các em phát triển tự duy, bền vững về thể chất, ngôn ngữ, cảm xúc, … Đặc biệt, sau khi đã vượt qua hết thử thách tại các gian hàng, các “chiến binh nhí” được nhận những phần thưởng đến từ Ban tổ chức là 01 học bổng trị giá 5 triệu đồng và 10 học bổng trị giá 2 triệu đồng cùng nhiều món quà giá trị khác.

Sự kiện “Trải nghiệm hoạt động sáng tạo” là một phần trong chương trình Trại hè do Trường Quốc tế APC hợp tác tổ chức với Tổ chức Giáo dục AmericanSTEM. Chương trình được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng 5 chủ đề chính: STEM, Tiếng Anh, Toán học, Kỹ năng sống, Năng khiếu – Thể thao nhằm phát huy năng lực cho trẻ một cách toàn diện.

Thanh Hải

Bình luận của bạn đọc