Quảng Ninh:

Thị xã Đông Triều tổ chức Giải điền kinh học sinh năm học 2017-2018

Các vận động viên tham gia thi môn ném bóng xa, ảnh: QtvCác vận động viên tham gia thi môn ném bóng xa, ảnh: Qtv

GD&TĐ - Sáng nay (18/1), tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa Thể thao Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã diễn ra khai mạc giải điền kinh học sinh thị xã năm học 2017-2018.

Đây là giải thể thao học sinh được tổ chức hàng năm nhằm tạo một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, thân thiện cho các em học sinh. Theo đó, các em sẽ có một sân chơi bổ ích vừa giúp phát triển thể chất, vừa mang tính giáo dục cao. Từ đó góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Năm nay, giải điền kinh học sinh Thị xã Đông Triều có sự tham gia của 376 vận động viên. Trong đó khối Tiểu học có 170 vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Chạy 60m, bật xa tại chỗ và ném bóng xa nam, nữ; cấp THCS có 206 vận động viên với 7 nội dung thi đấu: chạy 4 cự ly 100m, 200m nam, nữ; chạy 800m nữ, chạy 1.500m nam, chạy tiếp sức 4x100m nam nữ; nhảy cao, nhảy xa, ném bóng xa dành cho cả nam và nữ.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia thi đấu, những học sinh có năng khiếu sẽ được tuyển chọn và thành lập đội tuyển điền kinh học sịnh của thị xã. Tiếp đó, các em tiếp tục được huấn luyện, bồi dưỡng để tham gia giải điền kinh cấp tỉnh do sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào đầu tháng 3/2018.

Phương Linh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận