Thi trắc nghiệm an toàn giao thông Thủ đô trên Internet

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị các phòng GD&ĐT, hiệu trưởng trường THPT, giám đốc trung tâm GDNN-GDTX tuyên truyền và tổ chức cho học sinh tích cực tham gia cuộc thi “Vì an toàn giao thông Thủ đô trên internet”.

Đây là cuộc thi trắc nghiệm kiến thức về an toàn giao thông trên internet dành cho học sinh cấp THCS, THPT; TT GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố.

Nội dung các câu hỏi tập trung vào kiến thức về an toàn giao thông, kỹ năng xử lý các tình huống, các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Thí sinh đăng ký thi theo đơn vị trường. Khi thí sinh vào thi sẽ phải nhập mã số thi của trường mình. Thành tích sẽ được tính cho cá nhân và cho tập thể trường.

Cuộc thi bắt đầu từ 8h ngày 15/10/2018 đến trước 17h00 ngày 15/01/2019.

Vòng thi tự do là vòng thi dành cho tất cả các thí sinh, không quy định thời gian, địa điểm. Vòng thi tự do được chia thành 5 vòng (tương đương 15 ngày/vòng). Mỗi vòng thi sẽ chọn ra 10 thí sinh gồm 5 thí sinh THCS và 5 thí sinh THPT, TTGDNN-GDTX có kết quả cao nhất xếp theo kết quả thi để trao giải.

Vòng thi chung kết là vòng thi tập trung dành cho 40 thí sinh có thành tích tốt nhất và đã đạt giải trong qua các vòng thi để chọn ra các thí sinh đạt các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Lập Phương

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận