Thí sinh ở phòng thi “đặc biệt” “bật mí” làm bài môn Toán

 Thí sinh Nguyễn Thị  Minh Thư (đeo kính) chia sẻ sau khi kết thúc môn Toán Thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư (đeo kính) chia sẻ sau khi kết thúc môn Toán

GD&TĐ - Tại điểm thi Trường THCS Colette, quận 3, thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư, sinh năm 1995, quê tại Nha Trang-Khánh Hòa là HS trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu được bố trí phòng thi riêng. Kết thúc môn Toán, Thư cho biết em làm bài khá tốt.

Minh Thư là một trong 5 thí sinh tại TPHCM thi 5 phòng thi riêng. “Do mắt em không nhìn rõ nên em được bố trí một phòng thi riêng, có giám thị ngồi khoanh đáp án giúp em. Phòng thi có máy ghi âm để ghi lại toàn bộ quá trình làm bài của em. Bản thân em cũng không thấy có gì áp lực cả. Em vẫn làm bài bình thường thôi”, Thư chia sẻ.

Về môn Toán, Thư tỏ ra khá tự tin và cho rằng em được khoảng 7 điểm. Do năm nay có thêm chương trình lớp 11 nên em ôn tập cũng kĩ lưỡng hơn và có chút vất vả hơn.

So với đề năm ngoái Thư đánh giá có sự phân hóa cao hơn, “từ câu 25 trở đi bắt đầu thí sinh phải tính toán chứ không thể nhìn đáp án là chọn câu trả lời đúng được.

Minh Thư cho biết, hiện em đang theo học khoa Giáo dục đặc biệt tại Trường ĐH Sư phạm TPHCM và năm nay em tiếp tục thi để xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế TPHCM vì rất thích kinh doanh. Ngày mai, Thư sẽ làm bài thi tổ hợp KHTN.

Phan Nga

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận