Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL “luyện công” trước giờ G

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL “luyện công” trước giờ G

Sáng 24/6, tại thành phố Cần Thơ, 31 thí sinh tham gia vòng chung kết Hoa khôi ĐBSCL tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào tối 27/6.

Các người đẹp đã có buổi tập thể lực cùng huấn luyện viên Đăng Khánh để có được sức khỏe tốt nhất. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc có buổi tập luyện thể lực chuyên nghiệp với những bài tập bài bản và nghiêm túc qua sự hướng dẫn của các chuyên gia.

 

Thí sinh Nguyễn Thị Ny Na (SBD 115) chia sẻ: “Sau những giờ tập thể lực cùng huấn luyện viên, tôi cảm thấy háo hức và đủ sức khỏe để bước đến cuối chặng đường cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015. Các huấn luyện viên không chỉ tận tình chỉ bảo mà còn tạo không khí vui vẻ khiến buổi tập luyện trở thành giây phút thoải mái”.

Ban tổ chức mong muốn, các thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 không chỉ có những bước đi catwalk uyển chuyển, tự tin và rạng rỡ mà cần phải có sức khỏe dẻo dai để đi hết chặng đường nhan sắc. Dự kiến, hôm nay (25/6), các thí sinh tiếp tục tập luyện catwalk và trình diễn trên sân khấu chính của đêm chung kết cùng êkip siêu mẫu Hà Anh.

Theo tamguong

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận