Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL khoe sắc trong tà áo dài duyên dáng

Trong chuỗi 4 ngày đồng hành bắt đầu từ 5.6 đến hết 8.6, các thí sinh vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã cùng nhau trải nghiệm những không gian đặc trưng miệt vườn sông nước cũng như cơ hội tìm hiểu văn hóa cội nguồn thông qua nhiều hoạt động giàu ý nghĩa.

Trong ngày 5.6, các thí sinh đã có chuyến đi tham quan, ghi hình tại Nhà cổ Bình Thủy và Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Sau khi tham quan khu nhà cổ, các thí sinh di chuyển tới Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ).

Thí sinh thăm Thiền viện Trúc Lâm

Ngày 6.6, các người đẹp có cơ hội trải nghiệm những giờ phút thú vị trên thuyền ghe tấp nập tại chợ nổi Cái Răng và miệt vườn cây trái trĩu quả của vùng sông nước Cửu Long.

Ghé chợ nổi Cái Răng

Sáng 8.6, các thí sinh và Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng 2015 viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Cần Thơ

Sau đó, khi đến thăm Trung tâm công tác xã hội Cần Thơ, các cô gái đã không ngăn được dòng nước mắt khi nhìn những gương mặt trẻ thơ bất hạnh

Các thí sinh còn đến thăm các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh

Chiều 7.6, các thí sinh đã có chuyến tham quan làng nghề bánh tráng Thuận Hưng.

Sau hành trình đồng hành 8 ngày (từ ngày 1.6 – 8.6), các thí sinh sẽ bước vào thời gian luyện tập cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 27.6 tại Cần Thơ.

Theo laodong

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận