Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Đỗ Mỹ Linh được cả trường kêu gọi bình chọn

Các thầy cô giáo lẫn sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã ra sức kêu gọi bình chọn cho thí sinh Đỗ Mỹ Linh (SBD 139) đang tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khiến nhiều người bất ngờ.

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh (số báo danh 139) vừa lọt top 45 vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 . Mỹ Linh sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên năm thứ 2, Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh cao 170,5 cm, số đo 3 vòng: 85-62-92. Đỗ Mỹ Linh chính là 2 người đẹp đã xin rút tên vào phút chót ở vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc vì lý do sức khỏe.

Cô thí sinh này rất may mắn khi được các thầy cô giáo trong khoa, trường tích cực kêu gọi bình chọn cho cô ở giai đoạn nước rút. Vì thứ 7 này đã là đêm Chung kết nên không chỉ các thầy cô mà các bạn bè cùng trường của Đỗ Mỹ Linh cũng rất ủng hộ cô. Hàng trăm status kêu gọi bình chọn cho cô được “treo” đầy trên trang cá nhân của sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội những ngày này.

Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô cảm thấy rất biết ơn các thầy cô giáo và bạn bè ở trường Đại học Ngoại thương Hà Nội vì đã hết sức ủng hộ cô trong suốt thời gian cô tham gia “đấu trường nhan sắc” này. Các thầy cô không chỉ tạo điều kiện cho cô về mặt thời gian mà còn kêu gọi trên trang cá nhân để ủng hộ lượng bình chọn cho cô. Và đó là điều cô cảm thấy hạnh phúc nhất ở cuộc thi này mà cô có được.

Chia sẻ về lý do đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người đẹp Ngoại thương cho biết, đây là cuộc thi sắc đẹp có tầm cỡ, được tổ chức chuyên nghiệp và có uy tín trên đấu trường nhan sắc. Cô kỳ vọng đây sẽ là một sân chơi trí tuệ và công bằng để cô có nhiều cơ hội thử thách bản thân. Cô mong bản thân sẽ có nhiều trải nghiệm và tự tin hoàn thiện mình hơn sau cuộc thi.

Áp lực lớn nhất đối với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính là vì chưa hề kinh qua một cuộc thi sắc đẹp nào đúng nghĩa nên còn rất thiếu kinh nghiệm, chưa thực sự tự tin khi sải bước trên sàn catwalk hoặc đứng trước ống kính. Tuy nhiên, cô cho rằng, chính áp lực đó khiến cô nỗ lực hơn để đi tiếp vào đến vòng chung kết của cuộc thi này.

Đỗ Mỹ Linh cũng là thí sinh duy nhất ở Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 gây được sự chú ý bởi số có đó 3 vòng chuẩn nhất cuộc thi và trùng cả họ lẫn tên với nữ diva Mỹ Linh.

Theo giadinh.net.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận