Thí sinh cần “bỏ túi” số điện thoại tư vấn, hỗ trợ khi cần thiết

Tình nguyện viên trực điện thoại 24/24h hỗ trợ thí sinh.Tình nguyện viên trực điện thoại 24/24h hỗ trợ thí sinh.

GD&TĐ - Những thí sinh thi tại Hà Nội cần tìm hiểu về nhà trọ giá rẻ, tuyến xe buýt đi đến điểm thi, hỗ trợ về các suất cơm miễn phí,…cần ghi trong sổ tay trang web, số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ lập tức khi cần thiết.

Để được tư vấn, giới thiệu chỗ ở miễn phí hoặc giá rẻ, đảm bảo an toàn trước khi về Hà Nội dự thi, quý phụ huynh, các em thí sinh có thể truy cập trang web: tiepsucmuathi.edu.vn hoặc trực tiếp gọi điện tới đường dây nóng Tiếp sức mùa thi của Thành đoàn – Hội sinh viên Thành phố Hà Nội để được tư vấn trực tiếp: 04.625.949.18; 04.625.949.28

Riêng đối với trường hợp thí sinh cần hỗ trợ về các tuyến xe buýt, cần tư vấn địa chỉ và cách di chuyển thuận lợi bằng xe buýt từ bến xe tới điểm thi, điểm trọ (và ngược lại), phụ huynh, thí sinh có thể truy cập trang web: www.timbus. vn để tra cứu trực tiếp, hoặc gọi tới đường dây nóng tư vấn các tuyến xe buýt tại Hà Nội: 04 38 43 63 93.

Từ ngày 28/6, thí sinh và người nhà về Hà Nội dự thi qua các bến xe: Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm hoặc trạm trung chuyển xe buýt Long Biên tại các địa điểm thi vui lòng tới Bàn Tiếp sức mùa thi tại các điểm này để tình nguyện viên Thủ đô có thể hỗ trợ việc di chuyển (tra giúp tuyến xe buýt, gửi tặng bản đồ chỉ đường, chở xe miễn phí…).

Thí sinh và người nhà cần hỗ trợ di chuyển từ điểm thi về điểm trọ  gặp Đội Tiếp sức mùa thi trực tại các điểm thi để được hỗ trợ.

Từ ngày 28/6, thí sinh và người nhà có thể nhận các suất ăn nhẹ, đồ uống, quạt cầm tay, một số loại thuốc thông thường, cẩm nang Tiếp sức mùa thi, bản đồ các điểm thi …tại các Quầy dịch vụ cộng đồng miễn phí và các bàn Tiếp sức mùa thi của Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đặt tại các bến xe, cổng trường.

Đối với các thí sinh và người nhà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần được hỗ trợ các suất cơm miễn phí có thể gọi tới đường dây nóng của chương trình Tiếp sức mùa thi hoặc gọi trực tiếp tới số điện thoại: 04 39 36 93 05 (Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Thàn đoàn Hà Nội) để đặt trước các suất cơm miễn phí.

Trong quá trình tham dự thi tại Hà Nội, nếu cần thông báo hoặc cần trợ giúp về vấn đề an ninh, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của Chương trình để được trợ giúp: 04.625.949.18; 04.625.949.28.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận