Thầy Khắc Hiếu ra cẩm nang “đối phó với hậu quả tình yêu”

Thầy Khắc Hiếu ra cẩm nang “đối phó với hậu quả tình yêu”

Sau vụ việc một nữ sinh tự tử vì bị tung clip nhạy cảm, thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã thực hiện ngay bộ ảnh nhằm hướng dẫn bạn trẻ phương pháp đối phó với các “hậu quả của tình yêu” hiện đại.

“Khi yêu nhau, tất cả đều tốt đẹp. Tuy nhiên, khi chia tay, nhiều người không còn giữ được sự tốt đẹp đó mà đôi khi trở mặt thành một kẻ tàn ác. 

Tình yêu vốn là động lực, nhưng khi đổ vỡ, nó lại biến thành phản lực khiến nhiều người hành động cuồng dại để rồi người phải mang tổn thương, kẻ thì phải lao tù”, thầy giáo được giới trẻ yêu mến phân tích.

Gần đây, xã hội liên tục xuất hiện những trường hợp bạn trai chia tay xong tung clip quay cảnh riêng tư - tung ảnh nhạy cảm để trả thù người yêu cũ, để hả hê trong phút chốc, để rồi còn đọng lại chỉ là nỗi đau của tất cả các bên.

Xã hội chúng ta mạnh mẽ lên án hành vi đó, tuy nhiên, điều các bạn gái trẻ cần hơn hết là sự cảnh tỉnh, cũng như những chỉ dẫn để trường hợp ấy không xảy ra với chính bản thân mình.

Facebook đơn thuần là một mạng xã hội, nó có thể là một quyển sách hay, một quán trà chanh tình bạn, một nơi thể hiện mình hoặc cũng có thể là một kẻ sát nhân, tất cả đều tùy thuộc vào hành động của chúng ta ở đấy.

Đó chính là lí do thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu thực hiện bộ ảnh này nhằm chỉ dẫn các bạn trẻ ứng phó với khủng hoảng hậu tình yêu.

Dành cho các cô gái:

 Dành cho cư dân mạng:

Theo Mai Châm
Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận