Thầy giáo trẻ và quyết định gây sốc của cuộc đời

Thầy giáo trẻ và quyết định gây sốc của cuộc đời

Sở hữu lợi thế về ngoại hình cùng niềm đa mê làm người mẫu, thầy giáo trẻ Sài thành đã có quyết định gây sốc để thay đổi cuộc đời của mình.

Thay giao tre Sai thanh va quyet dinh gay soc cua cuoc doi - Anh 1

Nguyễn Minh Kha (Sinh năm 1993) là nhân vật được nhiều bạn trẻ biết đến qua hình ảnh một người mẫu khá có tiếng tại TPHCM qua những bộ ảnh thời trang cho các shop quần áo nam và một số tại tuần lễ thời trang được tổ chức vừa qua. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Thay giao tre Sai thanh va quyet dinh gay soc cua cuoc doi - Anh 2

Minh Kha tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn thương mại của Trường Đại học Công nghệ Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh và sau đó từng có thời gian làm nghề giáo viên tiếng Anh của một trường tiểu học trong nội thành Sài Gòn. Tuy nhiên, với niềm đam mê lớn với nghiệp thời trang, chàng trai 9X này đã quyết định bỏ nghiệp "gõ đầu trẻ" để dấn thân vào nghề người mẫu với nhiều thị phi.

Thay giao tre Sai thanh va quyet dinh gay soc cua cuoc doi - Anh 3

Sở hữu vẻ ngoài sáng, gương mặt điển trai và thân hình chuẩn 6 múi, thầy giáo trẻ Sài thành này bén duyên với con đường làm người mẫu ảnh. Thời gian đầu, Minh Kha vừa đi học, vừa tham gia các show diễn với mục đích có đồng ra đồng vào để trang trải cuộc sống học hành. Tuy nhiên, việc làm thêm của chàng trai 9x này không được những người thân trong gia đình ủng hộ nên anh phải làm chui.

Thay giao tre Sai thanh va quyet dinh gay soc cua cuoc doi - Anh 4

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Minh Kha xin làm tại một trường tiểu học tại TPHCM với vai trò trợ giảng tiếng Anh và tiếp đó là đứng lớp. Kể lại những ngày làm thầy giáo của mình, chàng hot boy Sài thành nói rằng anh chủ yếu dạy lớp 2,3,4 và ở lứa tuổi này quan trọng là để trẻ tập làm quen với ngoại ngữ nên anh đã chọn cách dạy bằng các bài hát và điệu nhảy để gây hứng thú cho các em.

Thay giao tre Sai thanh va quyet dinh gay soc cua cuoc doi - Anh 5

Tuy nhiên làm nghề giáo viên không đơn giản chút nào từ việc lên tiết rồi đối diện với các học trò và áp lực khá nặng nên Minh Kha lại lén gia đình bỏ nghề, chuyển sang theo đuổi công việc người mẫu.

Thay giao tre Sai thanh va quyet dinh gay soc cua cuoc doi - Anh 6

Kể lại ngày đầu bước chân vào nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình, Minh Kha kể rằng hôm đó trong một show diễn lớn, người quản lý báo rằng thiếu một mẫu nam chính nên anh này đã mạnh dạn xin được thử sức và bước đầu đã thành công để thắp lên ngọn lửa "máu nghề" đã cháy âm ỉ trong người chàng trai 9X từ lâu.

Thay giao tre Sai thanh va quyet dinh gay soc cua cuoc doi - Anh 7

Với những sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, Minh Kha đã đánh dấu bước trưởng thành của mình trong nghề với hàng loạt những thành công như Top 3 cuộc thi Ngôi sao Việt Nam 2015, tham gia Harbin Fashion Week tại Trung Quốc và được chọn mở màn cho Thailand, Việt Nam và Indonesia.

Thay giao tre Sai thanh va quyet dinh gay soc cua cuoc doi - Anh 8

Sau khi đoạt được những thành công nhất định, gia đình Minh Kha mới bắt đầu nhìn nhận sự chín chắn trong nghiệp người mẫu của anh và không gây khó khăn để anh chàng này bước tiếp con đường nghệ thuật của mình. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Theo Kiến Thức

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận