Thanh Thúy lần đầu lên tiếng về tin đồn hôn nhân rạn nứt

Vợ chồng Thanh Thúy thường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.Vợ chồng Thanh Thúy thường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

GD&TĐ -Thời gian gần đây, nhiều tin đồn cho rằng cặp vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh có nguy cơ “rạn nứt” khi không còn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Thế nhưng, Thanh Thúy đã thẳng thắn trả lời vấn đề này, cô cho biết vào cuối năm 2016, cô và Đức Thịnh nhận thấy thị trường phim ảnh cũng như gu thưởng thức của khán giả trẻ có sự thay đổi, nên họ quyết định dừng lại một chút vì họ cần phải bắt nhịp và định hướng lại các sản phẩm của mình.

Thanh Thúy khẳng định, từ trước đến giờ vợ chồng cô vẫn đi chung, vẫn cùng đi làm, hỗ trợ nhau trong mọi việc. Về tin đồn chuyện gia đình không còn suôn sẻ, Thanh Thúy nói: "Vốn dĩ cuộc hôn nhân nào cũng có lúc căng như dây đàn, nhưng mọi thứ đã qua. Giờ là lúc chúng tôi cần sự đoàn kết và đồng tâm trong chuyện gia đình cũng như công việc".

Thanh Thúy cho rằng hiện cuộc sống hôn nhân của cô đã ổn định khi quen với những bất đồng bằng cách tôn trọng và nhìn vào điểm tích cực của nhau và kiềm chế để có cách giải quyết.

Cuối tuần qua, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đưa con trai Cà Phê đến dự ra mắt phim hoạt hình 'Coco' tại một rạp chiếu ở TP HCM dường như phá tan tin đồn rạn nứt.

Thanh Thúy - Đức Thịnh là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích. Họ kết hôn vào năm 2008, khi cả hai đều đã là những gương mặt nổi tiếng. Một năm sau đó, Thanh Thúy sinh con trai đầu lòng là bé Cà Phê, bé càng lớn càng có nhiều nét giống cả bố lẫn mẹ.

Trong gần 10 năm kết hôn, Thanh Thúy - Đức Thịnh thường xuyên sát cánh bên nhau trong mọi việc. Những năm gần đây, họ thành lập công ty giải trí, chuyên sản xuất phim và tổ chức sự kiện.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ sắp tới hai vợ chồng sẽ trở lại với bộ phim mới mà vợ chồng cô sản xuất. Đặc biệt, đây là phim đầu tiên Thanh Thúy góp mặt trong số những phim mà công ty của cô thực hiện. Nữ diễn viên cũng chia sẻ sắp tới hai vợ chồng sẽ trở lại với bộ phim mới mà vợ chồng cô sản xuất. Đặc biệt, đây là phim đầu tiên Thanh Thúy góp mặt trong số những phim mà công ty của cô thực hiện.

Ngọc Trang (tổng hợp)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận