Tết cận kề, dân mạng đua nhau khoe tiền thưởng "khủng" trên Facebook

Tết cận kề, dân mạng đua nhau khoe tiền thưởng "khủng" trên Facebook

Thưởng Tết là khoản mọi người đều mong chờ, có người thưởng mấy chục triệu nhưng cũng có người nhận vài ba triệu hoặc không có.

Những ngày này, thưởng Tết là khoản được nhiều người quan tâm nhất là những người đi làm. \

Thưởng Tết nhiều sẽ giúp gia đình có khoản tiền chi tiêu sắm sửa đỡ bận tâm hơn. Có người được thưởng cả trăm triệu đồng nhưng cũng có người chỉ được thưởng vài ba triệu, có người chỉ được thưởng vài ba trăm ngàn đồng cũng một phần phụ thuộc vào tình hình kinh doanh, làm ăn của công ty.

Trên mạng xã hội, chị em cũng như cư dân mạng đang rầm rập khoe thưởng Tết. Có người khoe được thưởng cả cọc tiền hoành tráng khiến ai cũng "thèm thuồng".

Tuy nhiên cũng có người lắc đầu ngao ngán khi không có thưởng Tết. "Năm nay mình chuyển việc cuối năm nên chẳng có thưởng Tết. Đành đợi năm sau vậy. Lâu lắm rồi mới có cái Tết không đồng thưởng Tết, chi tiêu rồi cũng đủ", có người bình luận.

Có người nói: "Thưởng Tết của mình là từ chồng. Chồng mình nhận xong mấy chục triêu đưa về cho vợ cất ngay. Nhưng đâu có cất gì được, hôm sau đã đưa đi mua sắm hàng hóa Tết rồi tính biếu cả 2 bên, chắc chỉ còn vài triệu".

Có người phàn nàn: "Lương hàng tháng còn chưa có đây, thưởng gì chứ".

Theo Emdep.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận