Teen Sài thành diễn thời trang từ đồ tái chế

Teen Lê Quý Đôn với những bộ trang phục ấn tượng từ đồ tái chếTeen Lê Quý Đôn với những bộ trang phục ấn tượng từ đồ tái chế

GD&TĐ -Sáng 26/3, Trường THPT Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM đã tổ chức lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018).

Tại đây, các em học sinh, giáo viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của tổ chức Đoàn; tổng kết các hoạt động trong tháng thanh niên và tổ chức vòng chung kết của cuộc thi Thời trang tái chế.

Cuộc thi với thông điệp truyền tải học sinh Lê Quý Đôn góp phần chung tay bảo vệ thiên nhiên và môi trường xanh - sạch - đẹp xung quanh ta.

Với ý tưởng sáng tạo, các em học sinh đã tạo ra bộ trang phục đầy ấn tượng từ những tờ giấy màu, bịch ni lông, bìa giấy... đã qua sử dụng.. Bên cạnh trang phục là những bước chân đầy tự tin trình diễn trên sân khấu trường khiến các bạn cùng trang lứa trầm trồ ngợi khen.

Ngoài trường Lê Quý Đôn, các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn TP cũng đã có những hoạt động ý nghĩa, chương trình hay, ấn tượng chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Tại Trường THPT Thủ Đức (quận Thủ Đức) cũng đã có buổi sinh hoạt của CLB nghiên cứu khoa học EURÉKA với chủ đề "Thanh niên tự hướng nghiệp - chuyển động vì tương lai" với các hoạt động như game show "Nhanh trí chọn nghề";  

Thuyết trình sản phẩm "Sức sống mới từ phế thải"; Trình diễn thời trang "Nét đẹp 3T - thiết kế trang phục các ngành nghề"; Thuyết trình Tranh Cổ động Tháng thanh niên với nội dung Tuổi trẻ Thủ Đức xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình".

Trường THPT Nguyễn Du (quận 10) cũng đang mang đến cho các em HS một ngày hội đúng nghĩa với điểm nhấn là cuộc thi Nguyễn Du's Got talent và Endee coupe 2018. Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động như thi đấu thể thao, chương trình Một ngày làm giáo viên, về nguồn…

 Teen Lê Quý Đôn tự tin với những bộ trang phục đầy sáng tạo
 Được làm từ giấy màu
Rất thời trang 
 Từ những bịch ni lông đã qua sử dụng
 Thành bộ trang phục đẹp mắt
 Tự tin sải bước
 Đôi cánh thiên thần đầy sáng tạo và công phu
 Và cả những bộ đồ có phần độc đáo
 Đều làm từ đồ tái chế truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường
 Một bức tranh cổ động của HS Trường THPT Thủ Đức
Với chủ đề Thanh niên Thủ Đức góp phần xây dựng TP văn minh, hiện đại, nghĩa tình 
Cặp đôi quán quân cuộc thi Andee Couple 2018 của Trường THPT Nguyễn Du

Thảo Nguyên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận