Tây Nguyên: Kết thúc kỳ thi THPT, thí sinh trao nhau những cái ôm hạnh phúc

Sĩ tử trao nhau những cái ôm động viên, hạnh phúc sau khi hoàn thành bài thi THPT quốc gia 2019.Sĩ tử trao nhau những cái ôm động viên, hạnh phúc sau khi hoàn thành bài thi THPT quốc gia 2019.

GD&TĐ - Kết thúc ngày thi cuối cùng trong kì thi THPT quốc gia, những áp lực thi cử, lo lắng căng thẳng dường như đã tan biến hết trên gương mặt các sĩ tử. Đọng lại sau đó là những cái ôm động viên của thí sinh dành cho nhau...

Thí sinh lạc quan sau kì thi

Bước ra khỏi phòng thi ở ngày thi cuối cùng các sĩ ở Tây Nguyên tử thở phào nhẹ nhõm, nở nụ cười rạng rỡ khi kết thúc kì thi quan trọng trong cuộc đời học sinh.

Những cái ôm động viên, những hỏi han vội vàng của các sĩ tử giành cho nhau khiến mọi sự mệt mỏi, căng thẳng những ngày qua dường như tan biến hết.

 
Đa số các sĩ tử vô cùng tự tin sau khi hoàn thành tất cả các môn thi, bởi theo các em kì thi năm nay với lượng kiến thức của các môn thi vừa sức các em.
Nụ cười rạng rỡ của các sĩ tử sau khi hoàn thành tốt bài thi. 

 “Kì thi cam go nhất cũng đã kết thúc, giờ em chia tay bạn bè, thầy cô để về với gia đình. Sau nhiều ngày sống xa nhà, em chỉ muốn chạy ngay về ôm bố mẹ, anh chị và kể cho mọi người nghe về tất cả mọi điều tốt đẹp nhất em đã trải qua”, 1 thí sinh nghẹn ngào.

Đồng hành cùng sĩ tử

Phụ huynh thí sinh luôn đồng hành, động viên con em mình trong suốt kì thi. 

Không chỉ các sĩ tử mà những bậc phụ huynh cũng thở phào nhẹ nhõm khi con cái mình đã hoàn thành xong kì thi quan trọng của cuộc đời. Những cử chỉ vỗ về, những nụ cười hạnh phúc khiến các sĩ tử cảm thấy ấm lòng hơn. 

Phụ huynh đón con bằng những cái ôm ấm áp

Bên cạnh phụ huynh, những đoàn viên, thanh niên tình nguyện cũng cảm thấy phấn khởi, tự hào đã phần nào cổ vũ, giúp đỡ, hỗ trợ thí sinh vượt qua kì thi một cách tốt nhất.

Trúc Hân

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận