Tập đoàn Vicky và Tập đoàn Giáo dục AGC bắt tay hợp tác

Đại diện Tập đoàn Vicky và Tập đoàn Giáo dục AGC ký kết hợp tácĐại diện Tập đoàn Vicky và Tập đoàn Giáo dục AGC ký kết hợp tác

GD&TĐ -Ngày 6/3, Tập đoàn Vicky và Tập đoàn Giáo dục AGC của Úc đã cùng nhau ký kết hợp tác toàn diện.

Theo đó, Vicky hợp tác với AGC trong chiến lược phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và một số nước trên thế giới về đào tạo tiếng Anh online quốc tế dành cho các nhóm khách hàng sau: Học sinh sinh viên, người có nhu cầu học tiếng Anh phục vụ công việc, người có nhu cầu du học, định cư ở nước ngoài, và trang bị tiếng Anh cho nhóm ứng viên đang học tại các trường THPT có nhu cầu đi du học tại Úc và các nước nói tiếng Anh theo chương trình của Vicky đưa ra.

Lĩnh vực thứ 2 mà  Vicky và AGC hợp tác là đào tạo chương trình du học nghề vừa học vừa làm tại Úc.

Bên AGC sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh được thực tập và làm thêm tại các doanh nghiệp có ngành nghề mà các học sinh, sinh viên đang theo học tại Úc, đồng thời giới thiệu việc làm cho các Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng khi học viên ra trường.

Hai bên vui mừng với sự hợp tác lần này

Điều kiện để tham gia chương trình là học viên đã tốt nghiệp Phổ thông trung học, có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên và các thủ tục hồ sơ khác theo quy định của Chính phủ Úc.

Có thể nói, sSự hợp tác này mang cơ hội học nghề chất lượng Úc tại Việt Nam cho các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong tương lai.

Anh Tú

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận