Tập đoàn SCG trao 20 suất học bổng toàn phần cho sinh viên

Các sinh viên năm nhất xuất sắc trong học tập nhận học bổng của SCGCác sinh viên năm nhất xuất sắc trong học tập nhận học bổng của SCG

GD&TĐ -Sáng 4/12, tại TPHCM Tập đoàn SCG đã trao 20 suất học bổng cho 20 sinh viên xuất sắc nhất từ 300 sinh viên trong chương trình Sharing The Dream.

Học bổng SCG Sharing The Dream là một trong những dự án trách nhiệm xã hội hàng đầu của tập đoàn SCG tại các nước ASEAN nhằm hỗ trợ cho sự phát triển con người của địa phương nơi tập đoàn hoạt động.

Đây là chương trình khẳng định cam kết của Tập đoàn trong việc hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ học tập, đồng thời thể hiện thông điệp “ Nâng tầm chất lượng cuộc sống- Passion for Better” như lời hứa của thương hiệu SCG.

Sau 11 năm triển khai, học bổng SCG Sharing The Dream đã mang đến cơ hội học tập cho hơn 4.000 sinh viên trên cả nước.

 Các sinh viên cùng nắm tay nhau thể hiện sự đồng lòng hướng đến mục tiêu phụng sự cộng đồng, giá trị cốt lõi trong hoạt động của tập đoàn SCG

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Sompob Witworrasakul- Tổng giám đốc Công ty TNHH Giấy Kraft Vina- công ty thành viên của Tập đoàn SCG cho biết: Một trong những trọng tâm của SCG là hỗ trợ sự phát triển của con người, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Ông Sompob Witworrasakul cho biết chương trình sẽ bảo trợ cho các sinh viên nhận học bổng trong suốt 4-5 năm học đại học. Bên cạnh đó SCG cũng sẽ tạo điều kiện để các bạn tham gia những khóa rèn luyện kỹ năng mềm. Mục tiêu của SCG là hỗ trợ thế hệ trẻ tiềm năng của Việt Nam, khuyến khích sinh viên góp sức cho tương lai tốt đẹp hơn của cộng đồng nơi mình sinh sống.

Anh Tú

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận