Tặng quà sinh nhật cho bạn trai, tinh tế, thiết thực và ý nghĩa nhất

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu, để tìm được món quà ưng ý, vừa lòng các anh, đúng theo sở thích, nhu cầu thật không dễ dàng.

Tang qua sinh nhat cho ban trai, tinh te, thiet thuc va y nghia nhat - Anh 1

Nếu chàng hoạt động trong môi trường công sở hiện đại, hãy tặng chàng một chiếc cặp da cần thiết khi đi làm. Sản phẩm này sẽ giúp chàng quản lý các giấy tờ sổ sách, những vật dụng quan trọng cho công việc của mình mỗi ngày. Ảnh minh họa.

Dựa vào việc làm để chọn quà tặng bạn trai

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai, bạn có thể lựa chọn những món quà cần thiết cho công việc. Điều đó sẽ khiến chàng cảm thấy rất hạnh phúc, vì có người yêu quan tâm và để ý đến công việc của mình.

Nếu chàng hoạt động trong môi trường công sở hiện đại, hãy tặng chàng một chiếc cặp da cần thiết khi đi làm. Sản phẩm này sẽ giúp chàng quản lý các giấy tờ sổ sách, những vật dụng quan trọng cho công việc của mình mỗi ngày.

Nếu bạn trai bạn là một nhà thiết kế đồ họa, kĩ thuật việt IT tự do thì có lẽ bạn nên chọn món quà nào có thể giúp chàng hoàn toàn thoải mái khi tập trung làm việc. Đó có thể là một chiếc gối tựa lưng giúp đỡ mỏi lưng khi chàng phải làm việc rất nhiều giờ tại bàn làm việc. Đó có thể là dàn loa mini thật tốt để chàng có được những phút giây thư giãn hay cần một chút âm thanh để mang đến cảm hứng trong công việc..

Quà handmade

Tang qua sinh nhat cho ban trai, tinh te, thiet thuc va y nghia nhat - Anh 2

Khi nhận được món quà như vậy, người đàn ông đó cũng sẽ hiểu rằngbạn phải trân trọng tình cảm như thế nào mới mày mò bỏ thời gian, tâm sức của mình vào để làm ra món quà đó. Ảnh minh họa.

Đừng tưởng chỉ có phụ nữ mới thích những món quà tự làm nhé, đàn ông cũng vậy. Tặng quà sinh nhật cho bạn trai, bạn nên thử nghĩ tới những món quà xinh xắn tự làm. Có thể bạn không khéo tay, món quà bạn tặng còn vụng về, thô sơ và không đẹp như ngoài hàng nhưng lại chất chứa trong đó một tình cảm bền chặt, đáng trân trọng.

Khi nhận được món quà như vậy, người đàn ông đó cũng sẽ hiểu rằngbạn phải trân trọng tình cảm như thế nào mới mày mò bỏ thời gian, tâm sức của mình vào để làm ra món quà đó. Từ những chiếc khăn len đan, tấm thiệp nhỏ xanh, hay những món quà lưu niệm nghộ nghĩnh…

Người ấy của bạn dù có khô khan như nào, nhưng khi nhận được những món quà này, đảm bảo trái tim họ cũng sẽ rung rinh, cảm động.

Mua một số quà mà anh ấy thích:

Tang qua sinh nhat cho ban trai, tinh te, thiet thuc va y nghia nhat - Anh 3

Nếu bạn không khéo tay, hoặc không tự tin ở tay nghề của mình. Thì hãy lựa chọn những món quà mà anh ấy thích, ở bất cứ trung tâm mua bán, siêu thị nào đó. Ảnh minh họa.

Nếu bạn không khéo tay, hoặc không tự tin ở tay nghề của mình. Thì hãy lựa chọn những món quà mà anh ấy thích, ở bất cứ trung tâm mua bán, siêu thị nào đó.

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai, không phải là chọn những món quà đắt tiền. Mà quan trọng là, đó là những món quà mà người đó thích. Như vậy mới thể hiện được tình cảm, sự chân thành của bạn.

Món quà càng đúng sở thích của người ấy bao nhiêu, thì càng chứng tỏ suwjq uan tâm của bạn dành cho người ấy nhiều bấy nhiêu.

Tự tay chuẩn bị bữa ăn ngọt ngào, lãng mạn

Nếu tình cảm của hai người đã đến độ mặn nồng thì không còn gì tuyệt vời bằng món quà hai người được ở bên nhau, thưởng thức những món ăn do chính tay bạn nấu cùng không gian ngọt ngào dưới ánh nến và hoa. Chắc chắn đây sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời và là một kỉ niệm đẹp giữa hai người.

Một vài gợi ý cách chọn quà sinh nhật cho bạn trai hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được quà tặng ưng ý. Còn những người vợ hãy tham khảo ý tưởng chọn quà giáng sinh cho chồng trong mùa Noel tới gần đây. Chúc bạn và người ấy có một ngày sinh nhật ý nghĩa, hạnh phúc.

Theo Ngọc Lãm (T/H)
PNNews

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận