Hải Phòng:

Tặng 450 vé xe hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết Nguyên đán 2018

Các em sinh viên nhận được vé miễn phí lên xe về quê đón tết cùng gia đình. Ảnh: cttđtCác em sinh viên nhận được vé miễn phí lên xe về quê đón tết cùng gia đình. Ảnh: cttđt

GD&TĐ - Thành đoàn Hải Phòng - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố phối hợp với Sở Giao thông vận tải và các doanh nghiệp vận tải đã trao tặng rất nhiều phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh xa hiện đang học tập tịa Hải Phòng.

Thông qua chương trình “Hỗ trợ sinh viên học tập tại Hải Phòng về quê đón Tết Nguyên đán 2018”, Ban tổ chức cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng hơn 450 vé xe miễn phí và 100 suất quà Tết, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh xa đang học tập tại Hải Phòng không có điều kiện về quê ăn Tết.

Đây là năm thứ 5 chương trình “Hỗ trợ sinh viên học tập tại Hải Phòng về quê đón Tết Nguyên đán 2018” được tổ chức nhằm thể hiện sự động viên đối với tất cả các sinh viên trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, kể cả sinh viên các trường Cao đẳng không trực thuộc Thành đoàn đang học tập tại thành phố đều được quan tâm và hỗ trợ. Bên cạnh đó, sinh viên không chỉ được hỗ trợ vé giới hạn trong dịp trước Tết, mà vé xe dành cho sinh viên đi tất cả các chuyến vào trong tất cả các ngày trước, trong và sau dịp Tết.

Đây là một hành động thiết thực giúp chăm lo cho sinh viên đồng thời động viên các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để có thể yên tâm học hành cũng như đón một Tết Nguyên đán 2018 ấm no, trọn vẹn.

 

 

Phương Linh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận