Tặng 3.000 vé xe về quê ăn tết cho sinh viên khó khăn

Tặng 3.000 vé xe về quê ăn tết cho sinh viên khó khăn

GD&TĐ - Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM vừa cho biết: Trong Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Trung tâm dự kiến sẽ tặng từ 2.500-3.000 vé xe cho sinh viên (SV) về các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, hoạt động nằm trong chương trình “Chuyến xe mùa xuân” 2015.

Theo đó, SV gia đình chính sách; SV đồng bào dân tộc; vùng cao, vùng sâu, vùng xa; SV khó khăn nhiều năm chưa về quê đón Tết sẽ được ưu tiên.

Bên cạnh đó, Trung tâm sẽ triển khai chương trình bán vé xe giá hỗ trợ cho SV khó khăn từ ngày 18/1. Những SV khó khăn có nhu cầu mua vé về các tỉnh từ Phú Yên đến Thanh Hóa sẽ được giảm 30-50% giá vé với điều kiện phải có xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương và giấy giới thiệu của Đoàn - Hội trường.

Cùng với các chương trình hỗ trợ vé xe nói trên, Trung tâm còn tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà”, nhằm động viên tinh thần của những SV không có điều kiện về quê đón Tết.

Ngoài giao lưu văn hóa văn nghệ, chương trình sẽ dành tặng hơn 1.500 phần quà cho SV. Ngoài ra, Trung tâm cùng Thành đoàn và Hội Sinh viên TPHCM sẽ đến thăm và chúc Tết sinh viên đang ở các KTX.

Anh Tú

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận