Tan chảy trái tim vì thiên thần nhí lai Hàn – Mỹ

Có đôi mắt đẹp tựa những vì tinh tú cùng khuôn mặt bầu bĩnh vô cùng dễ thương, "thiên thần nhí" lai Hàn - Mỹ đủ sắc khiến mọi trái tim "tan chảy".

'Tan chay' trai tim vi thien than nhi lai Han – My - Anh 1

Thời gian vừa qua, sự xuất hiện của các em bé sở hữu nét đẹp “vạn người mê” khiến cộng đồng mạng không khỏi “rần rần”. Mới đây nhất là cô nàng thiên thần nhí lai Hàn – Mỹ với đôi mắt sáng như sao.

'Tan chay' trai tim vi thien than nhi lai Han – My - Anh 2

Với gương mặt xinh xắn, đáng yêu như búp bê, dù còn nhỏ tuổi nhưng thiên thần nhí mang hai dòng máu Mỹ - Hàn đã “đánh cắp trái tim” không ít cư dân mạng.

'Tan chay' trai tim vi thien than nhi lai Han – My - Anh 3

Điều khiến cô bé lai hai dòng máu Hàn - Mỹ này được chú ý đó chính là cặp mắt to tròn trong veo, long lanh chẳng khác gì tinh tú trên trời.

'Tan chay' trai tim vi thien than nhi lai Han – My - Anh 4

Nắm bắt được vẻ đẹp đến từ đôi mắt của con gái mình, bố mẹ của cô bé này liên tục đăng tải những bức ảnh chụp cận cảnh đôi mặt.

'Tan chay' trai tim vi thien than nhi lai Han – My - Anh 5

Không chỉ sở hữu gương mặt đáng yêu “gây sốt”, phong cách thời trang cực sành điệu của bé gái cũng giúp em trở thành “hiện tượng”.

'Tan chay' trai tim vi thien than nhi lai Han – My - Anh 6

Soi vào tủ quần áo của em bé thiên thần này, có thể thấy phong cách thời trang của bé rất phong phú từ năng động với quần jean áo thun cho tới dễ thương như công chúa trong bộ váy trắng tinh khôi.

'Tan chay' trai tim vi thien than nhi lai Han – My - Anh 7

Gương mặt bụ bẫm, dễ thương cùng đôi mắt đặc biệt của bé gái luôn nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng và mọi người vẫn tiếp tục chờ đón những bức ảnh tiếp theo của tiểu thần tiên này.

'Tan chay' trai tim vi thien than nhi lai Han – My - Anh 8

Dù không có quá nhiều thông tin về cô bé được công khai nhưng chỉ với loạt ảnh này cũng khiến người khác “tan chảy”. Ảnh: Facebook Hoinhungnguoithichconlai.

Theo Kiến Thức

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận