Sôi động ngày hội “Hội khỏe măng non”

GD&TĐ -Thực hiện chuyên đề : “ Nâng cao chất lượng phát triển vận động cho trẻ trong trường MN của Bộ GD & ĐT", trường MNTH Hoa Sen tưng bừng tổ chức Hội khỏe măng non với sự tham gia của hơn 1000 bé từ tuổi Nhà trẻ , Mẫu giáo Bé, Mẫu giáo Nhỡ và Mẫu giáo Lớn.

Tham dự "Hội khỏe măng non" có bà Nguyễn Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục MN; bà Hoàng Thanh Hương, trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT Hà Nội; bà Trần Thị Cẩm, trưởng phòng thanh tra kiểm định chất lượng cùng các ông, bà trưởng, phó các phòng, khoa trong trường CĐSPTƯ,...

 TS Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng trường Mầm non TH Hoa Sen khai mạc Hội khỏe măng non

Các cô và trò của trường MNTH Hoa Sen đã hăng say luyện tập, tích cực rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần để mang đến cho Hội khỏe măng non một không khí vô cùng sôi động, thực sự hào hứng và đem lại nhiều ngạc nhiên cho các khách mời và các bậc phụ huynh đến xem.

Theo đó, Hội khỏe măng non gồm 2 phần là: Phần đồng diễn thể dục của các khối ( Nhà trẻ, MG Bé, MG Nhỡ, MG Lớn );  Bé vui vận động với các trò chơi như : Bóng đá, nhảy sạp, bật qua vật cản ném bowling, chuyền bóng qua đầu qua chân, đua xe thăng bằng, quả bóng vui nhộn....

Đặc biệt ấn tượng là màn biểu diễn của khối MG Lớn với màu đỏ rực rỡ của cờ đỏ sao vàng và kết thúc với hàng chữ: HOA SEN 40 NĂM, biểu tượng để kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (1979 - 2019 ). 

Hội khỏe măng non thực sự là sân chơi bổ ích cho các bé, giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đây cũng là các hoạt động chuyên môn, thường xuyên của nhà trường nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục cho lứa tuổi MN.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe:

 Tiết mục nhảy sạp
 Các lớp thi đấu bóng đá
 Năm nay là năm trường Hoa Sen tổ chức kỉ niệm 40 năm thành lập
Trao cờ cho các lớp tham gia Hội khỏe  

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận