Số điện thoại “ngân hàng” VIP trong danh bạ của Á hậu Huyền My

Số điện thoại “ngân hàng” VIP trong danh bạ của Á hậu Huyền My

Tuy nhiên theo lời Á hậu, cách lưu tên của bố mẹ cô còn thân mật, tình cảm hơn nhiều.

Á hậu Huyền My lưu tên bố, mẹ trong danh bạ điện thoại lần lượt là "Ngân hàng Bố", "Ngân hàng Mom".

"Đó là một cách thể hiện tình cảm của con cái với bố mẹ. Ngày xưa cứ hay phải xin tiền bố mẹ nên em đã lưu như thế. Em thấy nó tình cảm lắm, chứ ai lại lưu là "bố", "mẹ" nghe hơi cứng nhắc!

Mà thực tế là trong mọi tình huống, bố mẹ vẫn luôn là ngân hàng tiền bạc, ngân hàng tình yêu của em", Á hậu Huyền My nói.

"Nhưng lưu tên như thế chưa thân mật bằng bố mẹ em đâu. Bố em lưu tên mẹ trong điện thoại là "con kiến cái", mẹ em ngược lại, lưu là "con kiến đực" đó!".

Cách lưu tên bố mẹ của Á hậu Huyền My.

Danh bạ điện thoại của Á hậu Việt Nam nhiều số tới nỗi, cô không thể nhớ nổi có bao nhiêu số. Danh bạ của Huyền My cũng không thiếu các số cực Vip, cực đẹp.

Nhưng theo lời người đẹp, số điện thoại VIP nhất, đẹp nhất chính là của... bản thân vì ý nghĩa của nó.

Huyền My giải thích: "Em coi đó là số đẹp nhất vì nó là món quà bố tặng nhân ngày 8/3 và 4 số cuối chính là năm sinh của em".

Mẹ Á hậu luôn được khen xinh đẹp khi xuất hiện cùng con gái.

Trong câu chuyện nói về danh bạ, bố mẹ, Huyền My luôn khẳng định: bố mẹ cô là người tuyệt vời, lúc nào cũng nghĩ cho con cái trước khi nghĩ tới bản thân.

"Điều bố mẹ em luôn dặn dò, đó là phải suy nghĩ thật kỹ trước khi làm một điều gì đó. Bây giờ là người của công chúng, làm chuyện gì cũng phải nghĩ đến hậu quả đầu tiên.

Ngày trước có 1 số lần em không nghe lời bố mẹ, làm theo bản năng và có kết quả chưa tốt. Giờ thì em luôn lắng nghe những lời khuyên của bố mẹ, mọi người xung quanh", Á hậu bộc bạch.

Bữa ăn ấm cúng của gia đình Huyền My.

Huyền My còn tỏ ra tự hào khi mẹ - cô Trần Lan Phương, được rất nhiều người khen xinh đẹp mỗi lần xuất hiện ở sự kiện cùng con gái.

"Em cảm thấy hạnh phúc. Bạn bè em cứ hay trêu là mẫu hậu còn xinh hơn cả Á hậu", Huyền My hài hước.

Theo soha

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận