Sinh viên Việt Nam vô địch Cuộc thi “Chiến lược kinh doanh khu vực Đông Nam Á“

Đội chiến thắng Synergy đến từ Việt Nam cùng ông Mark Billington, Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á.Đội chiến thắng Synergy đến từ Việt Nam cùng ông Mark Billington, Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á.

GD&TĐ - Cuộc thi "Chiến lược kinh doanh khu vực Đông Nam Á" lần thứ tư của ICAEW vừa diễn ra tại Jakarta, Indonesia. Đội Synergy đến từ Hà Nội vinh dự dành ngôi vô địch.

Trong một ngày diễn ra cuộc thi, các đội đóng vai chuyên gia tư vấn doanh nghiệp và kế toán công chứng, phân tích, trình bày các giải pháp khả thi cho một tình huống kinh doanh thực tế trước ban giám khảo là những chuyên gia kinh doanh, kế toán có tên tuổi trong khu vực Đông Nam Á.

Phần thưởng dành cho Đội chiến thắng Synergy đến từ Việt Nam là chuyến du lịch tới Luân Đôn, được tài trợ toàn bộ kinh phí, trong đó có chương trình tham quan Tòa nhà Chartered Accountants, cũng là trụ sở chính của ICAEW.

Ông Mark Billington, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, ICAEW, cho biết: “Mục đích Cuộc thi Chiến lược kinh doanh khu vực Đông Nam Á của ICAEW nhằm nuôi dưỡng tài năng cho tương lai và mang đến cơ hội để các em mở mang kiến thức, trau dồi trình độ.

Các bài thi kết hợp cả trình độ chuyên môn và những kỹ năng mềm được thiết kế để bảo đảm sinh viên không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn mà còn rèn rũa sự nhạy bén trong kinh doanh và gia tăng cơ hội nghề nghiệp.”

Đại diện cho đội chiến thắng, Nguyễn Ánh Dương, Đội trưởng đội Synergy Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được tham gia cuộc thi Chiến lược kinh doanh khu vực Đông Nam Á 2018 của ICAEW.

Tham gia sân chơi khu vực này là cơ hội để học hỏi các kỹ năng thực tiễn và chia sẻ kiến thức với bạn bè các nước khác.

Qua cuộc thi, chúng tôi cũng được gặp gỡ và được sự hướng dẫn của các chuyên gia kỳ cựu trong các lĩnh vực kinh doanh, kế toán, tài chính trong khu vực.”

PV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận