Sinh viên Trung Quốc tập cai nghiện smartphone

Bạn sẽ phải học cách ngậm điện thoại ở miệng hoặc đặt điện thoại lên chân để cai nghiện smartphone.
Loạt ảnh ghi lại cảnh tập luyện trong một trại cai nghiện smartphone ở Trung Quốc

Loạt ảnh ghi lại cảnh tập luyện trong một trại cai nghiện smartphone ở Trung Quốc đang khiến nhiều bạn trẻ nước này chú ý. Theo Telegraph, những bạn tham gia vào khóa huấn luyện này hầu hết là teen và đang vướng phải căn bệnh xã hội khá phổ biến: không thể tách rời smartphone.

Đây là những bạn sắp học Đại học và bắt buộc phải trải qua một khóa học nhắm từ bỏ những thói xấu liên quan đến chuyện nghiện công nghệ.

Đây là những bạn sắp học Đại học và bắt buộc phải trải qua một khóa học nhắm từ bỏ những thói xấu do nghiện công nghệ.

Họ buộc phải học các cách để tập trung tinh thần và dần quên lãng chiếc điện thoại như giữ điện thoại trên chân, đặt điện thoại lên đầu và giữ thăng bằng...

Các bạn ấy buộc phải học các cách để tập trung tinh thần và dần quên lãng chiếc điện thoại như giữ điện thoại trên chân, đặt điện thoại lên đầu và giữ thăng bằng...

Đây được xem là một hình thức

Đây được xem là một hình thức trị liệu để bạn tạm thời cảm thấy "chán" smartphone và bắt đầu hòa nhập cộng đồng.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, việc nghiện smartphone gây ra hàng loạt tác hại trầm trọng hơn bạn tưởng.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, việc nghiện smartphone gây ra hàng loạt tác hại trầm trọng hơn bạn tưởng.

một nghiên cứu của trường Đại học De Monfort (Anh) tìm ra rằng những người nghiện smartphone có thể gặp phải chứng hay quên hay thậm chí mất tập trung, mất nhận thức về môi trường xung quanh.

Một nghiên cứu của Anh chỉ ra rằng những người nghiện smartphone có thể bị chứng hay quên hoặc thậm chí mất nhận thức về môi trường quanh mình.

Trước đó, những trại cai nghiện Internet dành cho teen ở Trung Quốc cũng gây xôn xao những trại cai nghiện này, nơi chúng sẽ phải trải qua những bài kiểm tra về tâm lý và rèn luyện thể chất theo kiểu quân đội

Trước đó, những trại cai nghiện Internet dành cho teen ở Trung Quốc cũng gây xôn xao. Ở đây, các bạn sẽi trải qua những bài kiểm tra về tâm lý và tập thể chất theo kiểu quân đội.

Đa số teen những trẻ phải tới trung tâm cai nghiện dành phần lớn thời gian trong ngày của chúng để chơi game trực tuyến hoặc vào mạng xã hội.

Đa số teen phải tới trung tâm cai nghiện là vì thường xuyên chơi game trực tuyến và dùng mạng xã hội.

Bạn cũng có thể bị phạt như đang học các ngôi trường quân đội Các học viên phải chịu hình phạt vì nhóm họ không tuân thủ quy định.

Bạn cũng có thể bị phạt như đang học các ngôi trường quân đội nếu không tuân thủ quy định hoặc lơ là trong việc cai nghiện.

Âm nhạc cũng là hình thức được nhiều teen tìm đến để cai nghiện Internet.

Âm nhạc cũng là hình thức được nhiều teen tìm đến để cai nghiện Internet.

Theo ione.vnexpress.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận