Sinh viên Kinh tế “cháy hết mình” trong đêm dạ hội chào năm mới 2020

VÂN ANH - 13:02 12/01/2020
Vinh danh các sinh viên tiêu biểu Vinh danh các sinh viên tiêu biểu

NEU Glory Night là chương trình thường niên chào năm mới và tuyên dương 10 gương mặt sinh viên tiêu biểu do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân phối hợp tổ chức.

Sau màn countdown vô cùng hoành tráng tới từ gần 1000 khán giả trong hội trường, bầu không khí chương trình đã được hâm nóng và NEU Glory Night chính thức được khai mạc.

Ngay sau khi khai mạc chương trình, vị khách mời được mong chờ nhất đã xuất hiện là ca sĩ Trúc Nhân. Trúc Nhân mang đến chương trình hàng loạt ca khúc đình đám và chia sẻ đầy tâm tình về chương trình, gia đình và công việc, đồng thời, anh cũng bật mí rằng NEU Glory Night chính là chương trình cuối cùng mà anh nhận lời ở miền Bắc trong năm 2019 âm lịch.

Các bạn sinh viên vô cùng phấn khích trước các bản hit mà Trúc Nhân thể hiện. Đặc biệt, không khí chương trình trở nên tràn ngập sắc xuân khi các tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp từ đội văn nghệ trường Đại học Kinh tế quốc dân lần lượt biểu diễn.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, NEU Glory Night đã mang tới không khí mùa xuân tưng bừng rộn rã, thổi vào sinh viên NEU tinh thần học tập và rèn luyện qua 10 tấm gương sinh viên tiêu biểu 2019 và hơn hết là những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc đáng ghi nhớ, mở đầu cho một năm mới 2020 thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại dạ hội:

Ca sĩ Trúc Nhân làm nóng chương trình với một loạt ca khúc

Không khí Xuân sang ngập tràn qua từng lời ca tiếng hát của các bạn sinh viên Kinh tế

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên Kinh tế

Không khí mùa xuân tưng bừng rộn rã

Những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc

Các tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp từ Đội Văn nghệ Nhà trường lần lượt biểu diễn

Những vũ điệu cây nhà lá vườn của sinh viên NEU

Khán đài vỡ òa trong tiếng cổ vũ trước những màn trình diễn quá sức ấn tượng

Vũ đạo chuyên nghiệp và có phần mạo hiểm, tiết mục múa "Kẽo cà kẽo kẹt" đã khiến khán giả hồi hộp và hết sức ngưỡng mộ tài năng của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên thể hiện tài năng văn nghệ

Những bài hát sôi động cuối cùng khép lại chương trình

Vân Anh

Bình luận của bạn đọc