Sinh viên Học viện âm nhạc nhận giải thưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu

Sinh viên Học viện âm nhạc nhận giải thưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu

GD&TĐ - Ca sĩ Thu Hằng, Quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2015, hiện đang là sinh viên năm thứ 4 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vừa được bình chọn là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô 2018.

Năm vừa qua, Thu Hằng là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ Thủ đô tích cực trong công tác học tập, phấn đấu và rèn luyện không ngừng để vươn lên.

Cô đã giành giải Vàng Liên hoan nghệ thuật Châu Á- Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore, đồng thời là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 10.

Nguyễn Thu Hằng cũng được ghi nhận bởi là gương mặt trẻ nhất trong lịch sử giành giải Quán quân Sao mai khi cô vừa mới tròn 19 tuổi vào năm 2015, cô tốt nghiệp xuất sắc hệ trung cấp 4 năm chuyên nghiệp tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2015.

Giải thưởng này đã nối dài niềm hạnh phúc của Thu Hằng sau thành công của MV “Nhà em ở lưng đồi” mà cô vừa ra mắt vào ngày 2/1/2019 vừa qua.

Ca sĩ Thu Hằng cùng ca sĩ Duy Khoa hát giao lưu ca khúc Niềm tin chiến thắng 

MV đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Vẻ đẹp bình yên, dung dị mà say đắm lòng người của Y Tý qua MV của Thu Hằng đã kích thích rất nhiều những bạn trẻ ưa thích sự dịch chuyển, khám phá đã lên lịch trình về với "xứ sở hạnh phúc" Y Tý.

Xúc động trước phần thưởng cao quý này, Thu Hằng chia sẻ: Em rất tự hào, hạnh phúc không nói nên lời khi vinh dự được nhận phần thưởng cao quý là 1 trong 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô. Có lẽ đây là một dấu ấn quá đẹp đối với đời sinh viên, với tuổi trẻ.

Thu Hằng tại lễ trao giải

"Em thấy mình đã được các thầy cô, được gia đình, chị gái định hướng rất đúng khi luôn yêu cầu tập trung vào việc học, phấn đấu hết mình cho chặng đường dài của cuộc đời nghệ sĩ.  Đến hôm nay, sự nỗ lực của em đã có kết quả thật tốt đẹp"

Trong Lễ trao giải, Thu Hằng cũng vinh dự được chọn biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải với ca khúc về mùa xuân Hà Nội. Ở giữa hiệp đấu bóng đá, cô cùng ca sĩ Duy Khoa đã hát giao lưu ca khúc Niềm tin chiến thắng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt trong tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam của quan khách tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ.

Tác phẩm "Nhà em ở lưng đồi":Vân Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận