Sinh viên diễn văn nghệ gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung

Các tiết mục văn nghệ được các bạn SV thể hiện rất chuyên nghiệp Các tiết mục văn nghệ được các bạn SV thể hiện rất chuyên nghiệp

GD&TĐ - Tối 17/11, tại Trường Đại học Văn Hiến (TPHCM) đã diễn ra đêm văn nghệ gây quỹ hướng về miền Trung do các sinh viên của trường tổ chức biểu diễn. 

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên và các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường. 

Thầy Trần Mạnh Thái trao học bổng cho các bạn sinh viên chịu ảnh hưởng của cơn bão

Nhiều tiết mục văn nghệ được tập luyên công phu, thể hiện sâu lắng, khắc họa được những hậu quả mà cơn bão số 12 gây ra cho đồng bào miền Trung. Ngoài ra, các bạn sinh viên đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn với những bạn có gia đình chịu ảnh hưởng của cơn bão. Trong buổi văn nghệ, nhà trường đã trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên có gia đình nằm trong vùng tàn phá của cơn bão để giảm bớt phần nào những nổi lo về vật chất và phần nào động viên tinh thần cho các bạn. 

Sinh viên tham gia quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung

Ngoài việc biểu diễn văn nghệ, sinh viên Trường ĐH Văn Hiến còn tổ chức bán đấu giá những sản phẩm mà do chính tay các bạn làm ra như: tranh, sách, một số đồ tự làm,... Qua đêm biểu diễn văn nghệ và bán đấu giá, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các sinh viên trong trường với tổng số tiền là 31 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng đó là cả tấm lòng của các bạn sinh viên ĐH Văn Hiến mong phần nào có thể giúp đỡ cho đồng bào miền trung vượt qua những khó khăn. 

Yến Ni

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận