Sinh viên ĐH Hà Tĩnh học hỏi du lịch, lữ hành tại Thái Lan

Sinh viên Đại học Hà Tĩnh giao lưu cùng Trường Công nghiệp Dịch vụ và Du lịch, thuộc Trường Đại học Nakhon PhanomSinh viên Đại học Hà Tĩnh giao lưu cùng Trường Công nghiệp Dịch vụ và Du lịch, thuộc Trường Đại học Nakhon Phanom

GD&TĐ - Thực hiện chủ trương quốc tế hóa giáo dục và đào tạo gắn kết với thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại học, năm học 2017-2018, Trường Đại học Hà Tĩnh đã cử 37 giảng viên và sinh viên sang thực tập du lịch, lữ hành tại Thái Lan từ ngày 03/05 đến ngày 25/05/2018.
Trong thời gian thực tập tại Thái Lan, sinh viên được giảng dạy và thực hành các nghiệp vụ như pha chế, nấu ăn, buồng phòng và nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch. Ngoài ra sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa để thắt chặt mối quan hệ với sinh viên và giảng viên Đại học Nakhon Phanom, người dân Thái Lan và cộng đồng người Việt Nam tại Nakhon Phanom.

Bạn Nguyễn Thị Hương Sen, lớp K7 chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cho biết: Chuyến thực tập tại Thái Lan đã đem lại cho chúng em những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài được học tập các nghiệp vụ, các hoạt động ngoại khoá cũng tạo cơ hội cho chúng em được khám phá đất nước Thái Lan, một đất nước nổi tiếng với các dịch vụ du lịch chất lượng cao.

Minh Thư

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận