Sắp có sân chơi về Truyền thông – Marketing cho học sinh, sinh viên

Sắp có sân chơi về Truyền thông – Marketing cho học sinh, sinh viên

GD&TĐ - “Ngự lâm Marketing" (tên tiếng Anh “Digital Marketeers”) là cuộc thi do CLB Kinh doanh trường RMIT Hà Nội tổ chức với mục đích tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh, sinh viên các trường đại học và THPT tìm hiểu về ngành công nghiệp Truyền thông – Marketing.

Ngành Truyền thông - Marketing là một ngành đang cực "hot" và càng ngày càng ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống nhờ sự kết hợp của công nghệ kỹ thuật số và mạng xã hội. Tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tiễn về Marketing sáng tạo, xây dựng hình ảnh cho những sản phẩm gần gũi nhất, từ đó hoàn thành được một portfolio ấn tượng cho riêng mình.

Quy mô cuộc thi được mở rộng tới 24 trường đại học và THPT trên địa bàn Hà Nội với số lượng tham gia lên tới hơn 360 thí sinh thuộc các lứa tuổi khác nhau hứa hẹn sẽ đem lại nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo cho cuộc thi lần này.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi, diễn ra từ ngày 1/4 đến ngày 9/5/2018, với tổng cơ cấu giải thưởng lên tới 90 triệu đồng. Thí sinh có thể đăng ký online từ ngày 20/3/2018 trên fanpage cuộc thi.

Cuộc thi được bảo trợ truyền thông bởi Brands Việt Nam và nhiều tổ chức khác. Lễ khai mạc cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 1/4 tại trường đại học RMIT Hà Nội.

PV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận