Sắp có con đường tình yêu độc đáo tại ĐH Bách khoa

Một con đường dài 50m được bao phủ bởi 100m2 hoa giấy nghệ thuật sẽ có tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội vào ngày 17-18/1 tới.

Tại Hà Nội, nhắc đến con đường tình yêu nhiều người sẽ nghĩ đến Kim Mã, Phan Đình Phùng hay đường Hàn Quốc, Nhật Bản bao xung quanh Hồ Tây. Tuy nhiên, chưa có con đường nào được dành cho tình yêu nào lại làm từ những sản phẩm handmade độc đáo.

Nhân dịp này đầu năm mới và ngày lễ tình yêu cận kề, hội chợ mang tên Handmade And Installation Art 1st sẽ diễn ra tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội với chủ đề Love story. Điểm nhấn của hội chợ là con đường tình yêu được làm hoàn toàn từ hoa giấy, những cánh bướm rập rờn, hệ thống đèn nháy.

Con đường tại khu C9 – Đại học Bách khoa sẽ là nơi diễn ra sự kiện này.
Con đường tại khu C9 – Đại học Bách khoa sẽ là nơi diễn ra sự kiện này. Ảnh: Fanpage chương trình.
Hiện tại, BTC chương trình đang làm hồ sơ đăng ký kỷ lục Guinness với hạng mục “Con đường hoa giấy dài nhất”, “Con đường lãng mạn và độc đáo nhất”.
Trang fanpage của chương trình.
Trang fanpage của chương trình.

Ông Đào Thu Trang – Giám đốc đốc dự án cho biết: “Chương trình là điểm đến yêu thích của những người yêu đồ handmade nói riêng và cộng đồng nói chung. Các gian hàng quà tặng cho ngày Valentine cũng rất phong phú”.

1
Những chậu hoa nghệ thuật và bình hoa handmade.

Hội chợ diễn ra với nhiều hoạt động cộng đồng như cuộc thi âm nhạc Love story, triển lãm nghệ thuật sắp đặt, thời trang đường phố, nhảy flashmob, ẩm thực và các hoạt động quyên góp từ thiện cho trẻ em nghèo.

11
Giang hàng vẽ chibi thu hút giới trẻ.

Theo zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận