Sáng tác video clip về nếp sống văn hóa trong thanh niên nông thôn

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa phát động Cuộc thi sáng tác video clip tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn hóa trong thanh niên nông thôn.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về lối sống văn minh, góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên có cơ hội thể hiện năng lực, phát huy năng khiếu, sở trường, khả năng sáng tạo của mình thông qua việc thực hiện các tác phẩm tuyên truyền trực tuyến.

Với chủ đề Thanh niên nông thôn thực hiện “Ba không”, các tác phẩm dự thi tập trung vào tuyên truyền ba nội dung gồm: Không lái xe khi đã uống rượu, bia; Không sản xuất và tiêu thụ thực phẩm không an toàn; Không bạo lực gia đình.

Các tác phẩm dự thi bảo đảm thuần phong, mỹ tục, đúng chủ đề, không được sao chép, thể hiện dưới dạng video clip tiểu phẩm (thời lượng không quá 7 phút) hoặc infographic (thời lượng không quá 3 phút); gửi về Ban tổ chức cuộc thi qua địa chỉ email: 3khong.nongthontwd@gmail.com trước ngày 15/9.

Dự kiến ngày 30/9, các tác phẩm vào vòng chung kết sẽ được công bố và đăng tải trên YouTube và fanpage của Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn để bình chọn từ 30 - 31/10/2018. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018.

H.N

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận