Sân chơi năng động cho HS phổ thông Cần Thơ

Chương trình Giao lưu nhảy hiện đại thu hút thầy, trò với sự đầu tư, dàn dựng, biên đạo năng động, sáng tạoChương trình Giao lưu nhảy hiện đại thu hút thầy, trò với sự đầu tư, dàn dựng, biên đạo năng động, sáng tạo

GD&TĐ - Chương trình “Giao lưu nhảy hiện đại học sinh THPT” với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Cần Thơ” đã trở thành sân chơi bổ ích, năng động cho HS và được thầy, trò đón nhận nồng nhiệt.

Với sự quy tụ của gần 20 đội đến từ các trường THPT trên địa bàn TP Cần Thơ, Chương trình Giao lưu nhảy hiện đại học sinh THPT vừa được tổ chức đã thu hút thầy, trò các trường với sự đầu tư, dàn dựng, biên đạo năng động, sáng tạo.

Chương trình Giao lưu nhảy hiện đại học sinh THPT lần thứ nhất do Trường THPT Trần Đại Nghĩa (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) đăng cai tổ chức. Theo chia sẻ của nhà trường, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo sân chơi bổ ích, năng động cho học sinh và tạo điều kiện cho học sinh trong khu vực phát huy hết năng khiếu sở trường, đam mê cũng như khả năng sáng tạo.

Trên nền âm nhạc đa quốc gia như: Việt, Hàn, Mỹ, Anh... sân chơi thi tài của các bạn trẻ trở nên đa dạng, nhiều màu sắc và cực kì sôi động với các màn thi tài hấp dẫn của các đội nhảy và lực lượng đông đảo khán giả đến xem và ủng hộ.

Pha lẫn không khí hiện đại và truyền thống, lần đầu tiên một chương trình mang tính chất quốc tế và hoành tráng dành cho sinh viên học sinh được tổ chức tại Cần Thơ khiến các thí sinh dự thi cảm thấy rất vui và phấn khởi.

 SV Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) giao lưu tại chương trình.

Chia sẻ về chương trình, chị Nguyễn Thúy Hằng - Cán bộ tuyển sinh Trường ĐH Greenwich (Việt Nam), phấn khởi: “Hôm nay khi được đồng hành, tham dự chương trình giao lưu nhảy hiện đại của Trường THPT Trần Đại Nghĩa mình cảm thấy rất vui. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa như thế này”.

Theo thầy Trịnh Nguyễn Thi Bằng - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Đại Nghĩa: Nhà trường rất vui khi chương trình diễn ra thành công, được nhiều đơn vị, phụ huynh và học sinh ủng hộ.

“Tôi rất vui và vinh dự là đơn vị đăng cai đầu tiên tổ chức hoạt động này và được Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tin tưởng giao phó. Về công tác chuẩn bị kéo dài hơn một tháng, tuy vất vả nhưng nhà trường, giáo viên và các đơn vị đồng hành nhiệt tình vì hoạt động ý nghĩa cho học sinh”.

 Ông Nguyễn Thành Luân (giữa) - Trưởng ban tuyển sinh Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) - Cơ sở Cần Thơ trao thưởng cho các đội nhảy.

Với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của hơn 1000 học sinh từ 17 trường THPT tại Cần Thơ, buổi giao lưu đã thật sự đế lại dấu ấn khó phai. Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của đại diện một số trường ĐH, CĐ tại Cần Thơ.

Quốc Ngữ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận