Sân chơi hấp dẫn ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Sân chơi hấp dẫn ngày truyền thống HSSV Việt Nam

GD&TĐ - Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn được Đoàn thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức, chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2015).

Đó là sân chơi văn hóa, trí tuệ, giao lưu và giải trí lành mạnh, góp phần kết nối học sinh, sinh viên toàn trường với cuộc thi “Tôi tài năng”; lễ hội đổi đồ Mottainai lần thứ tư; hội chợ và ngày hội các câu lạc bộ.

Trong đó, cuộc thi “Tôi tài năng” với nội dung không giới hạn, từ hát, múa, nhảy, biểu diễn nhạc cụ đến ngâm thơ, kể chuyện, ảo thuật, võ thuật, thể thao đường phố, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đăng ký của các đoàn viên, sinh viên.

Một trong những hoạt động mới mẻ và đặc sắc nhất trong chuỗi các hoạt động là triển lãm tranh 3D tại Trường ĐHSP Hà Nội.

Triển lãm sẽ diễn ra liên tục từ ngày 8/1/2015 đến ngày 11/1/2015 tại Nhà thi đấu đa năng. Tại đây, khách tham dự có cơ hội được thỏa sức sáng tạo, chụp ảnh cùng hơn 30 bức tranh 3D với tổng diện tích 414m2.

Toàn bộ tiền bán vé tham quan sẽ được Ban tổ chức chuyển vào Quỹ Vòng tay thân ái, ủng hộ các học sinh sinh viên nghèo vượt khó.

Trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra lễ mít tinh kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; trao giải thưởng "Hoa Tháng Giêng" dành cho cán bộ Hội tiêu biểu trong hoạt động phong trào, học tập và rèn luyện; 

Tuyên dương các sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", “5 thi đua, 5 rèn luyện” cấp trường năm học 2013 - 2014 và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Hải Bình

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận