Sắc xuân tràn ngập qua bộ ảnh Tết của chàng hot boy- Nguyễn Thành Tân

Sắc xuân tràn ngập qua bộ ảnh Tết của chàng hot boy- Nguyễn Thành Tân

Nhân dịp Tết đến xuân về, cậu bạn nổi tiếng đã lưu lại những bức ảnh rực rỡ sắc xuân và mang đậm nét truyền thống qua từng short hình.

Mới đây, 9x điển trai Tân Ken đã thực hiện bộ ảnh chào xuân với những bức hình đẹp lung linh bên tà áo dài truyền thống.
Năm Bính Thân này có thể được coi là một năm đầy ý nghĩa đối với Nguyễn Thành Tân, bởi cậu bạn được rất nhiều bạn trẻ biết đến qua những câu chuyện về giới tính, quan điểm sống và những nỗ lực vươn lên của bản thân.
Anh chàng này còn thể hiện độ đa tài, giỏi giang của mình qua các hoạt động như: mẫu ảnh, diễn xuất, photographer...
Đối với việc học tập, Tân Ken cho biết cậu cũng có một kết quả học tập không tồi.
Chia sẻ về năm Bính Thân, anh chàng đa tài cho hay: "Một năm lại sắp sửa qua đi, nhìn lại năm Bính Thân thật nhiều cảm xúc. Năm vừa qua đối với Tân đó là một năm nhiều thú vị và khá thành công. Có khá nhiều bộ ảnh được mọi người yêu mến và đặc biệt hơn nữa, Tân cũng đãthực hiện được ước mơ làm mẫu ảnh của mình cho các báo teen. Song Tân vẫn cảm thấy tiếc nuối vì chưa thực hiện được hết những dự định mà đã hết năm rồi. Và chắc hẳn năm tới sẽ là một năm bận rộn, ngoài học hành Tân sẽ thực hiện thêm nhiều kế hoạch thú vị và ý nghĩa thêm nữa".
"Tân dự định sẽ lập ra một nhóm sinh viên từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Và gần nhất là từ đây đến tết sẽ tham gia một số chương trình từ thiện phát quà cho các hộ nghèo trong thành phố để chúc họ có một cái tết ấm cúng hơn. Ngoài ra Tân sẽ ra nhiều bộ ảnh mới với những chủ đề liên quan đến tệ nạn của cuộc sống, Tân muốn dùng sức trẻ của mình để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hơn mình"- Tân cũng bật mí về những dự định đặc biệt trong năm mới Đinh Dậu của mình.

Theo Đông Vũ
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận