Trường ĐH Tôn Đức Thắng:

​Rộn ràng Ngày hội kết nối doanh nghiệp 2018

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn các đơn vị đồng hành cùng ngày hộiBan tổ chức tặng hoa cám ơn các đơn vị đồng hành cùng ngày hội

GD&TĐ - Hôm nay (14/4),  tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) diễn ra Ngày hội kết nối doanh nghiệp 2018 với chủ đề “Việc làm – Lập nghiệp –  Khởi nghiệp”. Sự kiện thu hút hơn 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giao lưu, kết nối và tuyển dụng.
TS Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng TDTU - phát biểu khai mạc Ngày hội kết nối doanh nghiệp 2018 

Theo TS Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng TDTU, với hình thức tổ chức gian hàng tư vấn và tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp, sinh viên TDTU được tiếp cận hơn 3.000 việc làm ở nhiều lĩnh vực đa dạng tương thích với  38  ngành, nghề đào tạo tại TDTU theo hình thức toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Ngoài ra, sinh viên tham gia Ngày hội còn có dịp gặp gỡ, trao đổi với các doanh nhân, doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động khác như: Hội thảo “Việc làm-Lập nghiệp-Khởi nghiệp trong thời đại 4.0 – Thách thức, cơ hội và giải pháp”; Phát động cuộc thi “Startup Now 2018 – Khởi nghiệp trong tôi”; Giao lưu cựu sinh viên thành đạt; Triển lãm mô hình khởi nghiệp, sáng tạo của sinh viên TDTU.

Nhân dịp này, TDTU cùng các doanh nghiệp thân hữu cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học tốt của Trường với tổng giá trị 20.000.000 đồng…

SV tìmh hiểu mô hình tuyển dụng của Unilever
Nhiều SV hứng thú với các mô hình khởi nghiệp tại ngày hội 

Ngày hội kết nội doanh nghiệp 2018 cũng là dịp để tiếp tục củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp  giữa TDTU và các doanh nghiệp thân hữu.

Đồng thời, cũng là cầu nối giúp sinh viên tiếp cận với xu hướng nghề nghiệp hiện nay, từ đó có kế hoạch tận dụng  điều kiện sẵn có tại trường để phát triển hoàn thiện bản thân mình hơn, đáp ứng đúng những chuẩn mực của doanh nghiệp hoặc tự khởi nghiệp như đúng tinh thần sinh viên TDTU được nhà trường truyền cảm hứng dù học bất kỳ ngành, nghề nào.  

H.Chương

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận