Ra mắt phim hài tình huống dành cho giới trẻ

Bộ phim hài tình huống (sitcom) Phía Tây thành phố (Shopaholic) đã chính thức ra mắt tối 27/10 tại Hà Nội.
5555-1507-0921
Poster chính thức của “Phía Tây thành phố”.

Bộ phim hài tình huống (sitcom) Phía Tây thành phố (Shopaholic) đã chính thức ra mắt tối 27/10 tại Hà Nội. Bộ phim kể về những bạn trẻ trong độ tuổi 20 - 30 với một góc nhìn gần gũi, qua đó phản ánh tâm tư, nguyện vọng cũng như những vấn đề trong cuộc sống mà thế hệ trẻ đang phải trải qua, từ đó gửi gắm thông điệp tươi sáng, góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong xã hội. Những câu chuyện, tình huống xoay quanh nhóm bạn trẻ thông minh, tài năng, học thức, nhưng còn nhiều khiếm khuyết với những mâu thuẫn hài hước sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Phía Tây thành phố do Beta media sản xuất với kịch bản được tuân thủ theo công thức của những phim sitcom nổi tiếng trên thế giới nhưng vẫn được tiết chế để phù hợp với văn hóa Việt. Phía Tây thành phố có sự tham gia diễn xuất của dàn sao trẻ được yêu thích hiện nay như: Salim, Minh Trí, Minh Beta, Dustin Phúc Nguyễn và Kaylee Hwang...

Trong đó, nhân tố đáng chú ý nhất là Minh Beta, tốt nghiệp thạc sỹ Trường Đại học Harvard danh tiếng, là tác giả ca khúc Việt Nam ơi! sẽ vào vai Khang - Vị giám đốc trẻ tuổi, thành đạt nhưng độc thân vì quá khó tính và cầu toàn.Tập đầu tiên của Phía Tây thành phố sẽ được phát sóng tối 31/10 trên mạng xã hội Youtube của Yeah1 Movie; Các tập tiếp theo dự kiến sẽ phát sóng từ tháng 12.

 

Theo Giao thông

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận