Quảng Trị: Kết thúc giải bơi lội và bóng rổ học sinh

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tặng hoa và trao cờ cho ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị - đơn vị đăng cai giải - trong lễ khai mạc giải.Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tặng hoa và trao cờ cho ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị - đơn vị đăng cai giải - trong lễ khai mạc giải.

GD&TĐ - Giải Bơi lội và Bóng rổ học sinh phổ thông toàn quốc năm 2017 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị từ ngày 04 - 12/7/2017 do Bộ GD&ĐT phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.

Tham dự giải có 12 sở GD&ĐT đến từ TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, các tỉnh: Thanh Hóa, Khánh Hòa, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hậu Giang, Tây Ninh, Quảng Bình, Hòa Bình, Đồng Nai và Quảng Trị.

Tổng số gần 100 cán bộ làm nhiệm vụ trưởng đoàn, lãnh đội, huấn luyện viên, 45 trọng tài, 322 vận động viên thi đấu ở 2 bộ môn Bơi ở ba cấp học tiểu học, THCS và THPT.

Kết quả giải bóng rổ khối THPT nhất thuộc về đội đến từ Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hoá, giải nhì Sở GD&ĐT Đà Nẳng và giải ba là Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị.

Giải nhất khối THCS thuộc về đội đến từ Sở GD&ĐT Hậu Giang, thứ Nhì thuộc về Sở GD&ĐT Đà Nẳng và đồng giải ba là Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hoá, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị.

Với 50 huy chương các loại, đội bơi lội đến từ Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh giành giải nhất toàn đoàn, xếp sau đó là Sở GD&ĐT Quảng Bình và thứ ba là Sở GD&ĐT Quảng Trị.

Theo đánh giá của BTC thì giải bơi lội, bóng rổ học sinh phổ thông toàn quốc năm 2017 đã thành công tốt đẹp với những nội dung thi có chất lượng chuyên môn cao. Để lại nhiều ấn tượng cho các vận động viên, các đoàn và khán giả tỉnh Quảng Trị…

Vĩnh Quý

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận