Quảng Bình: Học sinh tham gia định hướng nghề nghiệp

HS các trường THPT tìm hiểu thông tin, cơ hội học tập tại gian hàng của ĐH HuếHS các trường THPT tìm hiểu thông tin, cơ hội học tập tại gian hàng của ĐH Huế

GD&TĐ - Để giúp HS có những lựa chọn đúng nhất cho con đường lập thân trong tương lai, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với ĐH Huế tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp năm 2019. Chương trình nhằm giải đáp các thắc mắc về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2019; tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề, việc làm.

HS được tư vấn sâu hơn theo từng nhóm ngành nghề đào tạo (khoa học xã hội, sư phạm, luật, năng khiếu, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y dược, nông lâm, kinh tế, tài chính, ngân hàng, du lịch, ngoại ngữ…). Ngoài ra, tại các gian tư vấn, các em còn được tham gia những trò chơi vui nhộn và có những cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, ĐH Huế cũng phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức Hội nghị Kết nối công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa ĐH Huế và các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nhằm tạo sự kết nối giữa Đoàn TNCS ĐH Huế và các Đoàn trường THPT trên địa bàn tỉnh trong các hoạt động tình nguyện; bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ Đoàn; hỗ trợ HS, SV trong nghiên cứu khoa học. 

Vĩnh Quý

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận