Trẻ

Quá nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa dược, Đại học Thành Tây ​

ND - 22:02 16/10/2018
Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn các bạn trẻ Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn các bạn trẻ

Việc gắn kết giữa Nhà trường với Doanh nghiệp là yêu cầu mang tính khách quan xuất phát từ nguyên lý: học đi đôi với hành, đào tạo kết hợp với lao động sản xuất; đào tạo gắn với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu xã hội. Là một trong các hình thức được coi là hiệu quả đã và đang được Đại học Thành Tây chú trọng, trong đó có việc tổ chức Ngày hội việc làm.

Doanh nghiệp đánh giá cao sự tự tin, năng lực của các bạn trẻ

Đến với Ngày hội việc làm, sinh viên và các nhà tuyển dụng có điều kiện gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ nhu cầu của các bên; là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về thị trường lao động. Ngày hội việc làm giúp sinh viên thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm. Cũng như lắng nghe doanh nghiệp để bổ sung những khiếm khuyết.

Đối thoại với sinh viên trong Ngày hội việc làm, không chỉ là giúp các nhà tuyển dụng có cơ hội quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, mà còn giúp doanh nghiệp tuyển chọn được các sinh viên giỏi có kỹ năng phù hợp với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên chuyên ngành và các trường ĐH khác

Theo PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây: Mong muốn của chúng tôi là qua Ngày hội việc làm, nhà trường xem xét lại sản phẩm đào tạo, đánh giá lại quá trình đào tạo; đổi mới chương trình, giáo trình, phương pháp đào tạo thích ứng với thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, đáp ứng nhu cầu xã hội.  

Ngày hội việc làm của sinh viên Khoa Dược, đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên các ngành đào tạo khác như Ngành Công nghệ, Ngành Kinh tế, chuyên ngành Điều dưỡng và sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Nhiều đối thoại, phỏng vấn việc làm giữa sinh viên và doanh nghiệp đã được thực hiện. Điều này cho thấy chất lượng, thương hiệu Khoa Dược Đại học Thành Tây.  

PGS.TS Ngô Văn HIền: Đại học Thành Tây đào tạo dựa trên 4 trụ cột, Khoa học sức khỏe, Khoa học Công nghệ và Khoa học Kinh tế và Ngôn ngữ Anh. Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, sáng tạo công nghệ và phát triển.

Hướng đến trở thành nơi ươm mầm của những con người chí khí, hoài bão và tự trọng. Với giá trị cốt lõi là Thực hành (Practice) – Xuất sắc (Paragon) – Tự hào (Pride) và quyết tâm “Hiện thực hóa mọi cam kết”. Phấn đấn đến năm 2038, trở thành trường đại học, đa ngành, đa lĩnh vực Top đầu của Việt Nam và Top 100 của Châu Á.

ND

Bình luận của bạn đọc