Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018

Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018

GD&TĐ - Xu hướng phụ kiện làm từ nhựa PVC trong suốt đang được các fashionista thế giới ưa chuộng.

Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018Vài năm trở lại đây, chất liệu nhựa PVC trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều thương hiệu thời trang từ bình dân đến cao cấp. 

Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018 Chanel là một trong những thương hiệu high fashion lăng xê mốt "trong suốt" tích cực nhất. Trong BST xuân hè 2018, nhà mốt trình làng nhiều thiết kế từ nhựa PVC như boots, túi xách, găng tay, mũ, áo choàng... Trong hình là mẫu mũ rộng vành có giá bán gần 27 triệu đồng.
Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018 Không chỉ riêng Chanel, Valentino cũng tung ra mẫu túi xách trong suốt gắn đinh tán trong BST xuân hè 2018.
Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018 Nhà mốt Italy còn tạo ấn tượng với các mẫu áo jacket, trench coat làm từ chất liệu nhựa. 
Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018 Tại buổi trình diễn BST thu đông 2018, Balmain giới thiệu một vài mẫu giày dép trong suốt kết hợp cùng chất liệu da bóng. 
Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018 Sự hợp tác của Off-White và Jimmy Choo cho ra đời mẫu cao gót với lớp nhựa trong suốt phủ bên ngoài. 
Phụ kiện nhựa trong suốt lên ngôi hè 2018 Tại Paris Fashion Week 2018, các mẫu phụ kiện trong suốt có tần suất xuất hiện dày đặc. Với ưu điểm có thể phù hợp nhiều phong cách từ điệu đà, thanh lịch đến cá tính, nổi loạn nên những item này đang khá được lòng các tín đồ thời trang.

Theo Ngoisao.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận